Chi tiết dịch vụ

VỆ SINH AO CÁ 0919.600.500VỆ SINH AO CÁ 0919.600.500

heart Dịch vụ vệ sinh môi trường thành vũ chuyên : hút hầm cầu - thông cầu cống nghẹt- nạo vét hố ga-xử lý vi sinh- vận chuyển chất thải công nghiệp

yes  yes yes đặc biệt công ty còn chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ nạo vét ao hồ, vệ sinh ao cá ,vệ sinh chuồng trại, như hút phân heo, vét bùn ao hồ, nạo vét ao cá các khu  vui chơi giải trí .

VỆ SINH AO CÁ 0919.600.500

Ngành chăn nuôi thủy sản nước ngọt trong những năm gần đây đã đem lại nhiều lợi nhuận cho người dân. Phương thức nuôi nhỏ lẻ với quy mô các hộ gia đình xuất hiện nhiều với một số loại máy móc như: tôm, cá truyền thống như cá chim, cá mè, cá chép , cá trắm…Trong qui trình nuôi trồng, dự tính ao hồ thì  vệ sinh ao cá đã đóng vai trò quan trọng.
Với việc nuôi cả, tôm khâu chuẩn bị ao nuôi vô cùng trọng tâm, vì nếu không loại bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá bạn mới nuôi gây thất thoát thậm chí chết vô vàn ao nuôi.

Sau mỗi vụ thu hoạch, thời điểm vệ sinh ao cá, khâu nạo vét bùn đáy cũng huyết mạch không kém. Trong bùn đáy có chứa những thực phẩm thừa của cá, tôm do vậy mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Ví như chúng mình không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh đối với những con giống cho các vụ sau. Do vậy, cần phải vận hành bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy. Để giảm thiểu chi phí, hộ gia đình nên mua máy bơm đặt chìm nước thải tohin vừa có thể hút nước ao hồ, vừa có giải pháp nạo vét bùn đáy.

Sự thành công các mô hình nuôi thủy sản gắn liền với việc quan tâm và chủ động trong việc ổn định nền đáy ao nuôi theo hướng hợp lý, hướng các mô hình nuôi thủy sản thực sự ổn định, bền vững và hiệu quả.

VỆ SINH AO CÁ 0919.600.500

yes Vai trò của nền đáy ao trong nuôi trồng thủy sản

Theo chuyên gia vệ sinh ao cá nền đáy cũng là nơi chứa đựng các sản phẩm tồn dư do trong quá trình nuôi chúng ta đưa xuống như: vôi, thuốc, hóa chất, phân tôm cá, xác tôm cá chết. Các sản phẩm hữu cơ theo thời gian, do sự rửa trôi, xói mòn, rò rỉ tích tụ dần xuống đáy ao nuôi. Cũng chính nơi đây quá trình hấp thu, phân giải, phân hủy vật chất hữu cơ diễn ra hết sức mạnh mẽ, các loại khí độc như hydro sunfua, nitric được sinh ra nhiều hơn và liên tục hơn với cường độ mạnh dần qua các tháng nuôi. Như vậy, nền đáy ao bị ô nhiễm do công tác cải tạo, xử lý ao trước mỗi vụ nuôi còn xem nhẹ hoặc tiến hành sơ sài, công tác nạo vét bùn đáy không đạt yêu cầu.vệ sinh ao cá Việc lấy nước trực tiếp từ sống rạch vào thẳng ao nuôi không qua hệ thống ao lắng lọc, ao xử lý. Lạm dụng quá mức trong việc dùng vôi, thuốc, hóa chất trong việc xử lý dịch bệnh, nguồn nước, môi trường; chưa quan tâm và đánh giá đúng vai trò của màu nước trong ao nuôi, dẫn đến tình trạng tảo không phát triển hoặc phát triển quá mức, gây hiện tượng nở hoa và tàn lụi dần, đóng góp vào nền đáy hàm lượng chất hữu cơ ô nhiễm đáng kể.

cty vệ sinh môi trường thành vũ rất vui được phục vụ quý kháchCác dịch vụ khác