Chi tiết dịch vụ

HÚT MỠ CÔNG NGHIỆP 0908.69.50.60HÚT MỠ CÔNG NGHIỆP 0908.69.50.60.

HÚT MỠ CÔNG NGHIỆP 0908.69.50.60.

 Hút mỡ công nghiệp của cty thành vũ Với ngành nghề chính là hút hầm cầu , và thông cống nghẹt , nạo vét hố ga. Mới đây công ty đã tiến hành hợp tác với đối tác Đan mạch, theo hình thức đầu tư, cùng khai thác. Nhà máy xử lý được triển khai và đi vào hoạt động tại Củ chi (HCM), Dĩ an (Bình Dương), Long thành (Đồng nai). Song song với hai nhà máy, là các điểm trung chuyển chất thải, với các loại xe ép bùn thải,.Với ngành nghề hút mỡ công nghiệp, Đồng nai, tphcm là thế mạnh chủ lực, việc có thêm ngành nghề thu gom rác, tận thu bùn thải là một trong bước tiến mạnh mẽ. Đảm bảo hoạt động thông suốt của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.


 Hút mỡ công nghiệp Công ty sẽ cung cấp tất cả các giấy phép về lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, giấy phép môi trường, hồ sơ năng lực... trước khi tiến hành ký hợp đồng. Và đưa ra mức giá xử lý cạnh tranh nhất, giá rẻ nhất cho tất cả các bùn thải, rác thải từ sản xuất cũng như sinh hoạt của công ty, khu công nghiệp trên địa bàn Miền Nam.

     Việc tận thu rác thải cũng chưa từng có tiền lệ, với các loại rác như bao bóng, bùn thải dầu mỡ ăn (bùn thải từ các nhà máy sản xuất mỳ tôm), bể nước thải và mỡ công nghiệp sản xuất... đều là những loại mặt hàng có thể tái chế được khi đi qua dây chuyền xử lý của công ty. Do vậy, đó là lý do tại sao, giá xử lý của chúng tôi luôn là rẻ nhất trong toàn bộ khu vực Miền Nam.

HÚT MỠ CÔNG NGHIỆP 0908.69.50.60.


     Để phục vụ triệt để các nhu cầu thiết yếu của công ty, doanh nghiệp đầu tư tại Việt nam. Công ty đã hoàn thiện đầy đủ bộ máy, cũng như các trang thiết bị, có thể đáp ứng mọi nhu cầu. Từ việc rút hầm cầu, biên hoà, sài gòn, đến Hút mỡ công nghiệp, nao vet ho ga, thong cong nghet. Và giờ đây là tận thu gom rác thải, bùn thải từ sản xuất. Một mô hình theo chuẩn ISO, đầu tư vốn từ nước ngoài, với công nghệ hiện đại nhất, tốt nhất hiện nay.


     Việc đi vào hoạt động của các nhà máy xử lý, đã phần nào giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về khâu xử lý Hút mỡ công nghiệp chất thải. Giá thành giảm, giúp lợi ích tăng và sản phẩm của doanh cạnh tranh hơn trên thị trường. Làm cho nhiều nhà đầu tư tin tưởng hơn vào môi trường kinh doanh, và cơ sở hạ tầng tốt tại khu vực Miền nam nói riêng, trên toàn lãnh thổ Việt nam nói chung.


     Từng bước trưởng thành, và phát triển bền vững, đã đưa hình ảnh thân thiện nhất của công ty đến toàn khu vực. Tạo một môi trường đầu tư hấp dẫn, cùng với môi trường sống trong lành là mục tiêu chính của toàn công nhân viên công ty chúng tôi.

HÚT MỠ CÔNG NGHIỆP 0908.69.50.60.

cty vệ sinh môi trường thành vũ rất vui được phục vụ quý khách

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400Các dịch vụ khác