Chi tiết dịch vụ

NÂNG NỀN NHÀ 0967.488.188NÂNG NỀN NHÀ 0967.488.188

Nâng nền nhà – biện pháp tối ưu phòng chống ngập nước mùa mưa

Nâng nền nhà là nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Tiến hành nâng nền giúp cho công trình nhà ở khô thoáng, tránh tình trạng ngập nước.

NÂNG NỀN NHÀ 0906778400

Nhiều ngôi nhà bị thấp hơn so với mặt đường

Lần đầu thi công nhà ở, đa số phần mặt sàn của công trình đều đã được xây cao hơn so với mặt đường. Nhưng sau nhiều năm, do quá trình làm đường thì một số nền nhà của nhiều hộ gia đình đã bị thấp xuống so với mặt đường. Nền nhà thấp khiến nhiều gia đình gặp rắc rối đến đau đầu và cuối cùng phải chọn giải pháp nâng nền nhà. Hiện nay, tại TP.HCM có nhiều công ty chuyên về dịch vụ nâng nền nhà trong đó Thành vũ là một đơn vị đi đầu.  

NÂNG NỀN NHÀ 0967.488.188

Thợ thi công đang dỡ bỏ nền cũ và gia cố nền mới

Biện pháp tối ưu nhất cho các ngôi nhà có nền thấp

Có nhiều ngôi nhà trong thành phố đã được xây dựng từ lâu nên bị thấp hơn so với mặt đường. Vào những ngày mưa, nước tràn vào gây ẩm ướt hoặc thậm chí là ngập úng khiến việc sinh hoạt  của các thành viên trong gia đình gặp nhiều bất tiện. Nếu như không có điều kiện để xây lại nhà mới hay chuyển chỗ ở thì biện pháp tốt nhất lúc này là nâng nền nhà cao lên so với mặt đường một khoảng phù hợp.

Các đơn vị thi công sẽ cử thợ đến nhà khách hàng, sau đó tiến hành khảo sát công trình để quyết định nên nâng nền nhà lên độ cao bao nhiêu cho phù hợp. Có nhiều cách thợ nâng nền có thể áp dụng để xử lý vấn đề:

Nâng cao nền theo độ cao nhà thầu và khách hàng thỏa thuận trong trường hợp chiều cao thông thủy tầng trệt còn cho phép.

Đối với các nhà nhiều tầng có thể thay đổi tầng trệt thành tầng hầm

Ngoài ra còn rất nhiều phương án khác tùy vào tình trạng nhà ở của khách hàng phía nhà thầu sẽ đưa ra cách xử lý phù hợp nhất.Nền nhà quá thấp so với mặt đường bắt buộc phải nâng nên để tránh ngập bị ngập khi mưa

NÂNG NỀN NHÀ 0967.488.188

Các bước nâng nền nhà chuẩn nhất:

  • Khảo sát công trình và quyết định độ cao cần phải nâng lên
  • Vệ sinh sàn nhà sạch sẽ, dọn dẹp hết các vật gây trở ngại cho quá trình nâng nền nhà
  • Đổ các vật liệu xây dựng: đất, cát,…đến mực đạt chuẩn để xử lý
  • Thợ kỹ thuật đổ bê tông nền, lát đá và trét vữa, hoàn thành cơ bản công trình
  • Vệ sinh lại mặt nền sạch sẽ
  • Bàn giao lại công trình cho khách hàng

Khi khách hàng ưng ý với công trình sẽ tiến hành thanh toán cho nhà thầu và nhận phiếu bảo hành miễn phí nếu sau đó công trình bị sai lệch do các sự cố vô ý. thành vũ cam kết với đội ngũ thợ tay nghề cao của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ nâng nền nhà với chất lượng tốt nhất. Khách hàng hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo hotline 0906.778.400 để được tư vấn và đặt dịch vụ ngay hôm nay.

NÂNG NỀN NHÀ 0967.488.188

cty vệ sinh môi trường thành vũ rất vui được phục vụ quý kháchCác dịch vụ khác