Chi tiết dịch vụ

KHOAN BÙN AO CÁ 0906.778.400KHOAN BÙN AO CÁ 0906.778.400

dịch vụ khoan bùn ao cá cùa thành vũ chung tôi chuyên đảm nhiệm những dự án như cải tạo, sữa chữa lại những ao hồ câu cá giải trí, hoặc làm mới đào mương ,đào ao hồ cá, xử lại vuông ,cải tạo lại vườn ao chuồng , với giá thành ưu đãi chúng tôi đã được những khách hàng thân thiết xa gần tin tưởng và cho những lời khen tặng.đến với chúng tôi quý hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

KHOAN BÙN AO CÁ 0906.778.400

Tuy tốn khá nhiều thời gian nhưng câu cá là một trong những thú vui tao nhã của nhiều người. Đơn giản, niềm vui của câu cá không chỉ là lúc cá cắn câu giật dây mà ngay cả trong lúc buông câu chờ đợi.

Khung cảnh thoáng mát, rộng rãi, không khí trong lành nên nơi đây được nhiều bạn trẻ lựa chọn để đổi gió cuối tuần. Không gian hồ mênh mông là điểm sẽ làm bạn ngạc nhiên khi đến đây câu cá.

Tại những dự án công trình lớn khoan bùn ao cá như hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm hút bùn rất lớn. Ví dụ như những dự án có sử dụng bơm hút bùn như : Bơm bùn bể lắng thải hệ thống xử lý nước, Hoặc bơm bùn của các công trường đang triên khai xây dựng. Chọn lựa máy bơm bùn thì không khó nhưng để chọn lựa một dòng máy bơm hút bùn công suất lớn thì là một vấn đề nan giải hơn. Với những yêu cầu thực tế sau đây :

  • Bơm bùn với lưu lượng lớn hơn 200m3/h.
  • Bơm được thiết kế nhỏ gọn hơn.
  • Bơm phải dễ dàng di chuyển trong các công trường xây dựng.
  • Bơm phải có độ an toàn cao khi làm viêc ở những nơi công trường nhiều người qua lại.
  • Có hiệu suất hút cao đạt các loại hạt lẫn trong bùn lên tới 3 cm.
  • Có giá thành sản phẩm hợp lý cho người sử dụng.

KHOAN BÙN AO CÁ 0906.778.400

Chòi câu được xây dựng xung quanh hồ tạo nên không gian khép kín nhưng không kém phần thoải mái. Cá trong hồ khá nhiều và phân bố đều trong diện tích hồ nên cơ hội để bạn câu được cá là rất cao dù chuyên hay không chuyên. Cá câu được có thể mang về hoặc nhờ quán chế biến để dùng tại chỗ.

Máy bơm hút bùn ao cá  công nghiệp, hút bùn loãng đặt trên bờ và đặt chìm dưới đáy bể

Bơm hút bùn có các dòng bơm như sau

- Bơm hút bùn dạng đặt chìm ( Bơm đặt chìm khi sử dụng cho mục đích hút bùn cần đến cách khuấy nếu bùn không quá đặc thì sử dụng cánh mở)

- Bơm hút bùn dạng đặt cạn là dòng máy bơm li tâm cánh hở sử dụng động cơ điện hoặc động cơ diesel 

Công ty thành vũ đã bán rất nhiều chủng loại bơm hút bùn nên kinh nghiệm trong lĩnh vực bùn rất tốt

Quý khách hàng quan tâm đến bơm hút bùn ao cá  hãy liên hệ ngay 0948.600.500 để chúng tôi cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất 

Trong nội thành Tp.HCM sẽ khó kiếm được những địa điểm câu cá, nhưng nếu "dạt" ra ngoại thành thì các điểm câu cá không hiếm, bạn có thể sử dụng dịch vụ câu cá giải trí ở các điểm câu cá hoặc tìm đến những bờ sông buông câu đều có. 

KHOAN BÙN AO CÁ 0906.778.400

cty vệ sinh môi trường thành vũ rất vui được phục vụ quý kháchCác dịch vụ khác