Chi tiết dịch vụ

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 6 0908.69.50.60THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 6 0908.69.50.60 

 

Thông cống nghẹt quận 6 của môi trường thành vũ  Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giữ vệ sinh môi trường, đảm bảo chất lượng cuộc sống của người dân tây ninh , môi trường thành vũ  luôn hoạt động theo tiêu chí: Dịch vụ nhanh chóng – gọn gàng – sạch sẽ – chuyên nghiệp. Đơn vị chúng tôi có trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ rút hầm cầu  tây ninh ,thông cống nghẹt tây ninh  tốt nhất, sạch sẽ nhất và không gây ra mùi khó chịu

 Quận 6 nằm về phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, bắc giáp với quận Tân Phú và Quận 11 có ranh giới dọc theo rạch Lò Gốm, đại lộ Hồng Bàng; đông giáp với Quận 5, có ranh giới dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, qua bến xe Chợ Lớn, đường Ngô Nhân Tịnh; nam giáp với Quận 8, có ranh giới kênh Bến Nghé (bến Trần Văn Kiểu cũ ); tây giáp với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương. Quận 6 có chợ đầu mối Bình Tây là 01 trong những trung tâm bán buôn lớn của cả nước. Thế mạnh của Quận 6 là thương mại, dịch vụ; trong đó chủ yếu là buôn bán thực hiện trao đổi sản phẩm với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, bên cạnh đó với phần đông là dân lao động, có đông người Hoa có nhiều kinh nghiệm, nhạy bén trong sản xuất - kinh doanh, phát triển mạnh về sản xuất tiểu thủ công nghiệp.

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 6 0908.69.50.60

Tại sao ống cống hoặc bồn cầu bị nghẹt ?

Là bởi vì do những chất thải, dầu mở, lở tay đổ xương cá, đầu cá xuống ống cống, khi tắm tóc rụng, bã của những món ăn, những lần sửa nhà cửa bụi bậm,... khi lâu ngày nó sẽ đóng vào thành ống và làm cho nước thải không thể nào thoát được, đấy là những lý do mà nguyên nhân gây ra việc cống bị nghẹt.
  • thông cống nghẹt quận 6, thông bồn cầu nghẹt , thông tắc nhà vệ sinh , thông bể phốt bị tắc , đường cống toalet bị nghẹt bằng máy móc hiện đại , không đục phá nền và không làm xấu ngôi nhà của quý khách.
  • Thông tắc đường ống nước sạch , thông cống ngầm bằng máy lò xo công nghệ hiện đại nhất hiện nay .
  • Nạo vét hố ga , xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới , bao vận chuyển di chuyển đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình , khu tập thể cơ quan ,..  khi có yêu cầu .
  • Đào hầm mới , xây dựng , nâng cấp hầm mới
  • Sửa chữa bồn cầu , thay mới , lắp lại , sửa chữa lavabo ,…
  • Dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 trọn gói cho các cơ quan , xí nghiệp
  • Thông cống nghẹt tại các chung cư , bệnh viện , công ty với máy móc hiện đại , công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hóa đơn để tiện thạnh toán cho quý khách 
  • Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ , xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất , vận chuyển đúng và đủ khối lượng 
  •  Sử dụng các loại máy thông cống hiện đại tiện dụng và nhanh chóng nhất hiện nay.

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 6 0908.69.50.60

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 giá rẻ của chúng tôi ?Các dịch vụ khác