Chi tiết dịch vụ

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 3 0933.288.005



THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 3 0933.288.005

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/thong-cong-nghet-quan-3-0933288005.html

thông cống nghẹt quận 3 Các tuyến đường của Quận 3: đường Bà Huyện Thanh Quan,và có những con đường đặc trưng như: Nguyễn Thị Minh Khai, Điện Biên Phủ, Đường 3/2, Võ Văn Tần, Võ Thị Sáu

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ điều quan tâm đến chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của dịch vụ có phù hợp hay không, điều này tất nhiên vì hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều đơn vị vệ sinh môi trường cạnh tranh với nhau đó là chưa kể đến những đơn vị nhỏ lẽ không có đội ngũ kỹ thuật, máy móc, xe…Phải thuê mượn của các đơn vị khác nên giá cả sẽ tăng cao điều này sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ
Quận 3 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các quận trung tâm và cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Quận được Pháp thành lập từ năm 1920, đến 1956 thì trở thành một phần của Đô thành Sài Gòn thuộc Việt Nam Cộng hòa. Khu vực quận 3 là một trong những khu vực có mật độ dân cư cao, một trong những quận nội đô trung tâm Sài Gòn, chính điều này làm gia tăng thêm áp lực các vấn đề môi trường như ảnh hưởng nhiều tới vấn đề thoát nước đô thị chưa được giải quyết. Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 ngày càng tăng cao do nhu cầu sử dụng tăng làm xảy ra nhiều sự cố liên quan tới tắc nghẽn bồn cầu, bể phốt. Chính vì thế chúng tôi đã quyết định mở gói dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại khu vực quận 3 để có thể xử lý được nhanh nhất những vấn đề mà quý khách hàng gặp phải.

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/thong-cong-nghet-quan-3-0933288005.html

Cùng đồng hành với người dân sống tại khu vực tphcm là đơn vị thông cống nghẹt quận 3 tại tphcm của công ty vệ sinh môi trường thành vũ đang ngày càng chiếm được niềm tin của mọi gia đình. Chúng tôi ưu tiên giảm giá 30% cho quý khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đảm bảo chất lượng không thay đổi.

Đồng thời giảm giá với các dịch vụ rút hầm cầu, thông tắc cống, nạo vét hố ga…Cho đối tượng khách hàng là cá nhân, gia đình trên các quận, huyện nội thành TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Công ty vệ sinh môi trường thành vũ còn giảm giá cả dành cho các doanh nghiệp, công ty, cơ quan hay khu công nghiệp hoạt động tại tphcm.

Những câu hỏi cần biết khi thông cống nghẹt, rút hầm cầu.

** Lưu ý giá trên còn phụ thuộc vào vị trí nhà bạn ở sâu trong hẻm, xe có vô được hay không, đường dây dài hay ngắn, nếu nhà quý khách hàng ở tận sâu trong hẻm khoảng hơn 50m thì sẽ tính chi phí tăng lên từ 100.000 – 200.000 ngàn bởi vì dùng dây dài thì phải dùng máy công xuất lớn để hút nên chi phí sẽ cao hơn.

** Nếu quý khách không biết vị trí nắp hố ga để hút hầm cầu ở đâu thì cũng không hút được vậy chi phí dò tìm hầm để hút khoảng 400.000 – 500.000 ngàn.

** Chúng tôi gặp nhiều câu hỏi như: nhà xây lâu rồi không biết vị trí hầm ở đâu, hầm nằm sâu dưới lớp gạch bông sao mà hút, không đập gạch bông mà hút có được không, nhà tôi thuê ở nên không biết bị trí hầm hoặc tôi ở phòng trọ không đục sàn nhà mà hút có được không…Rất nhiều câu hỏi và chúng tôi xin giải đáp cho khách hàng hiểu trước khi gọi cho đơn vị, công ty dịch vụ hút hầm cầu, quý khách phải biết rõ vị trí hầm, bởi vì khi xe đến mà không biết vị trí hầm để hút thì quý khách hàng phải mất một khoảng chi phí để tìm hầm.

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/thong-cong-nghet-quan-3-0933288005.html

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 của công ty chúng tôi

Công ty vệ sinh môi trường thành vũ đã phục vụ nhu cầu thông nghẹt đường ống thoát nước và các dịch vụ vệ sinh khác cho rất nhiều khách hàng tại tphcm và một số tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang. Đồng thời chúng tôi còn là một địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều hộ gia đình, các công ty lớn, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện có nhu cầu về các dịch vụ thông tắc cống hiệu quả giá rẻ. Vậy đâu là lý do khách hàng lựa chọn các dịch vụ của công ty chúng tôi chứ không phải một công ty vệ sinh môi trường khác.

– Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu tại tphcm cung cấp các dịch vụ về môi trường thành vũ giá rẻ, uy tín và một trong số rất ít các doanh nghiệp được cấp phép hoạt động, và có hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ môi trường cũng như được trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh môi trường hiện đại.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24h kể cả các ngày lễ.

Công ty thành vũ chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại TPHCM, đảm bảo chất lượng, không đục phá, không gây ô nhiễm môi trường, bảo hành dài hạn

cty vệ sinh môi trường thành vũ rất vui được phục vụ quý khách

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400



Các dịch vụ khác