Chi tiết dịch vụ

NƠI BÁN MÁY THÔNG CỐNG GIÁ RẺ 0838 5555 17NƠI BÁN MÁY THÔNG CỐNG GIÁ RẺ 0838 5555 17

Máy thông cống là loại máy được chế tạo chuyên dùng cho thợ sửa ống cống hoặc cho những cá nhân có nhu cầu sử dụng. Máy chủ yếu dùng lò xo chạy bằng điện để có thể tạo ra lực cực lớn nhằm đánh sạch chất bẩn, rác thải… gây tắc nghẽn đường ống.

Công dụng chủ yếu của máy thông tắc cống là thông các đường ống nước thải, đường ống nhà vệ sinh, hệ thống thoát nước trong gia đình hoặc trong các khu chung cư, tập thể, nhà hàng, nhà máy…

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/may-bom-hut-be-phot-nao-thong-dung-nhat-hien-nay-0838-5555-17.html

Máy thông cống là một trong những thiết bị chuyên dụng và hiện đại, thiết bị này hoạt động dựa trên nguồn điện 220V có thể thay thế hoàn toàn những công cụ thông tắc cầm tay nên giúp người dùng tiết kiệm được sức lực

Máy thông nghẹt cống lò xo có rất nhiều loại và công suất tối đa là 900 W hoạt động với tốc độ quay cực kì nhanh lên đến 400 vòng / 1 phút, nếu đây là lần đầu bạn tìm hiểu sản phẩm này thì chắc chắn sẻ không thể nào biết được hết các tính năng nổi trội sản phẩm này .

https://ruthamcau.info.vn/

Ưu điểm nỗi bật của máy thông cống :

 - Không gây ô nhiễm môi trường

- Tốc độ làm sạch nhanh.

- Thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Công nghệ hiện đại, có tuổi bền sử dụng cao

- Rất gọn nhẹ. Chi phí thấp hơn nhiều phương pháp khác.

- Xử lý làm sạch được các đường ống có cấu trúc phức tạp.

- Làm sạch mọi loại cặn bã làm tắc đường ống.

- Xử lý làm sạch không phải đào phá, giữ được vệ sinh và thẩm mỹ cho công trình

- Có thể làm sạch đến 100%, không làm tổn thương đường ống.

Áp dụng công nghệ mô men xoắn và truyền chuyển động từ trục quay của mô tơ ra đường dây lò xo xoắn, đầu dây lò xo xoắn có các đầu hình dạng và kích cỡ khác nhau giống như máy khoan tường mà chúng ta hay sử dụng.

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/may-bom-hut-be-phot-nao-thong-dung-nhat-hien-nay-0838-5555-17.html

Để giúp bạn có thể thông ở những đường ống dài ngắn, to nhỏ khác nhau giúp bạn có thể tự xoay sở được mà không cần ai giúp đỡ.

Máy thông cống lò xo GQ – 3A 150 là loại máy lò xo thông tắc ống từ 20mm đến 150mm GQ 3A 150 là máy dành cho thợ thông cống chuyên nghiệp hoặc công ty nhà máy có thể sử dụng loại lò xo 8mm, 16mm, 22mm với thiết kế nhỏ gọn sử dụng động cơ 1000W, động cơ 1500W với ưu điểm làm sạch 100% những đường ống từ 150mm trở lại. Phụ kiện máy đi kèm theo máy bao gồm dây lò xo phi 8mm x 7m, dây lò xo 16mm x 20m. Tổng trọng lượng máy là 40kg.

NƠI BÁN MÁY THÔNG CỐNG GIÁ RẺ 0838 5555 17

Máy Thông Cống Lò Xo - Thiết Bị Thông Tắc Đường Ống - Máy Thông Tắc Nghẹt Cống Lò Xo

Máy Thông Cống Là Gì?

Máy thông cống là loại máy chuyên dụng cho thợ thông cống hoặc cho những cửa hàng cá nhân cần sử dụng để thông tắc cống đường ống nước thải,đường ống nhà vệ sinh hoặc hệ thống thoát nước gia đình, hệ thống thoát nước của toà nhà chung cư hệ thống thoát nước biệt thự liền kề,

Hệ thống ống nước thải của nhà hàng, nhà ăn, hệ thống nước thải của khu công nghiệp hoặc của nhà máy sản xuất khác nhau, máy có thiết kế sử dụng lò xo với động cơ điện cung cấp lực cực lớn để đánh sạch những bụi bẩn và là cánh nhanh nhất để xử lý đường ống nước khi bị tắc do nhiều yếu tố khác nhau. 

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/may-bom-hut-be-phot-nao-thong-dung-nhat-hien-nay-0838-5555-17.html

 Thông cống nghẹt bằng dây thông tắc lò xo là như thế nào?

Thông cống nghẹt bằng dây thông tắc lò xo thực chất là cách thông cống sử dụng dụng cụ hỗ trợ là dây lò xo. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều dây lò xo thông cống tại các cửa hàng, bạn có thể tìm mua và để sẵn trong nhà để có thể sử dụng luôn khi cần.Dây thông tắc lò xo là dây được thiết kế gồm một đầu làm bằng lò xo dạng xoắn dài, có chiều dài từ 3 mét đến 20 mét, được nối với phần còn lại là tay quay.

Chất liệu chính của dây thông tắc lò xo được làm từ nhôm hoặc sắt. Khối lượng nhẹ tầm 0.5 kg, dễ cầm nắm và sử dụng.Dây thông tắc lò xo được sử dụng để thông cống trong trường hợp ống nước bị nghẹt.

Đây là sản phẩm dễ dàng sử dụng, có độ bền cao, có thể sử dụng nhiều lần, trong thời gian dài để khắc phục tình trạng cống nghẹt. Sau khi thông cống nghẹt bằng máy lò xo, chúng ta phải vệ sinh dây thật sạch, phơi khô để tránh dây bị gỉ sét, cất gọn gàng cho lần sử dụng tiếp theo.  

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/may-bom-hut-be-phot-nao-thong-dung-nhat-hien-nay-0838-5555-17.html

 • Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thông cống Thành Vũ :
 • Báo giá công khai, khách đồng ý rồi mới tiến hành.
 • Bảo hành 5 năm uy tín, không phát sinh thêm chi phí.
 • Nhiệt tình, niềm nở với khách hàng.
 • Đến ngay trong vòng 15 phút, xử lý nhanh chóng và triệt để tình trạng đầy hầm cầu, tắc nghẽn bồn cầu.
 • Khách hàng là người trực tiếp giám sát và đánh giá chất lượng hút hầm cầu.
 • Dịch vụ hút hầm cầu 300k giá rẻ, phục vụ 24/24.
 • Nhân viên có tay nghề cao, làm việc theo đúng quy trình.
 • Xe hút hầm cầu đời mới, đầy đủ tải trọng, phù hợp với nhu cầu của hộ gia đình và cả doanh nghiệp lớn.
 • Hợp đồng được soạn thảo theo đúng pháp luật bao gồm nhiều điều khoản có lợi cho khách hàng.
 •  Các dịch vụ khác