Chi tiết dịch vụ

NẠO VÉT HỐ GA BẮC GIANG 0838 300 200NẠO VÉT HỐ GA BẮC GIANG 0838 300 200

Công ty vệ sinh môi trường Thành Vũ xin kính gửi đến tất cả các quý khách lời chào trân trọng và cảm ơn tất cả các quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga ở Bắc Giang cũng như các dịch vụ vệ sinh môi trường khác của công ty Thành Vũ của chúng tôi.

//ruthamcau.info.vn/

- Trong gần 16 năm qua ,nhờ chất lượng dịch vụ luôn dẫn đầu trên địa bàn Bắc Giang, công ty Thành Vũ chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đại đa số quý khách hàng tin tưởng và sử dụng. Do đó sau khi thành lập một thời gian ngắn, Thành Vũ đã trở thành cái tên mà các công ty ,các xí nghiệp doanh nghiệp,... tin tưởng và đã và đang trở thành công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín số 1 tại địa bàn Bắc Giang và các tỉnh lân cận khác.

//ruthamcau.info.vn/

- Qua nhiều năm phục vụ khách hàng, công ty chúng tôi đã có được một đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc .Cam kết tư vấn làm việc nhiệt tình ,chu đáo làm hài lòng tất cả các quý khách hàng. Đồng thời công ty được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại cần thiết để phục vụ công việc thông tắc cống ,nạo vét hố ga, hút hầm cầu ,thông tắc bồn cầu vệ sinh và các dịch vụ khác. 

NẠO VÉT HỐ GA BẮC GIANG 0838 300 200

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có đầy đủ các loại xe có kích thước khác nhau .Để dễ dàng di chuyển đến những hẻm nhỏ các khu vực ce lớn không thể duy chuyển đến .Ngoài ra còn đường ống dài lên đến 100 - 150m để dễ dàng vào nhà quý khách.

//ruthamcau.info.vn/

Vì vậy, Công ty vệ sinh môi trường Thành Vũ luôn được đông đảo người dân tin tưởng và sử dụng các dịch vụ vệ sinh .Nhất là dịch vụ nạo vét hố ga ở Bắc Giang, được nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn là đối tác làm ăn lâu dài .

Nạo vét hố ga do những nguyên nhân nào ?

Hố ga bị tắc nghẽn là do các nguyên nhân nào, rất ít người biết được nguyên nhân thật sự làm cho hố ga nhanh chóng bị lắp đầy các chất thải. Một số nguyên nhân chính làm cho hố ga bị đầy là.

  • Các rác thải và bùn đất có trong dòng nước thải đi qua hố ga và bị tích tụ lắng đọng lại ở hố ga. Các dòng nước thải này được đi ra từ các hộ gia đình, công ty, nhà hàng, doanh nghiệp,…

  • Nhiều gia đình hay đổ thức ăn thừa vào hố ga, lâu ngày những thức ăn thừa này tích tụ nhiều hơn trong hố ga làm cho hố ga nhanh chóng bị đầy và gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải ở hố ga.

  • Người dân xả rác thẳng trực tiếp xuống hố ga, các nắp đậy của hố ga bị bể và hư hại theo thời gian, những bịch rác thải trên đường bị cuốn và rơi vào trong hố ga.

//ruthamcau.info.vn/

Vì vậy mọi người nên hạn chế những vấn đề về các vấn đề này xảy ra để các vấn đề nạo vét hố ga ít khi xảy ra .Nhưng các vấn đề nghẹt hố ga diễn ra thì mọi người hãy gọi ngay cho chúng tôi công ty vệ sinh môi trường Thành Vũ chuyên về dịch vụ nạo vét hố ga ở Bắc Giang.

Dịch vụ nạo vét hố ga của công ty bao gồm:

  • Nạo vét các đường cống ngầm, nạo vét cống rãnh, làm sạch rác thải trong cống rãnh, xử lý triệt để rác thải cống rãnh của các khu công nghiệp, khu dân cư cao cấp.

  • Nạo vét và làm sạch hố ga, xây dựng hố ga mới, nâng hố hoặc tái thiết hố ga tự hoại nếu khách hàng có nhu cầu.

  • Nạo vét đường mương cống, đặc biệt là những đường cống lộ thiên, đường cống không được phủ xi măng tại các khu chợ, các khu vực nhiều quán ăn, nhà hàng....

//ruthamcau.info.vn/

NẠO VÉT HỐ GA BẮC GIANG 0838 300 200

 Tư vấn, thiết kế và xây dựng các hệ thống nước thải sinh hoạt gắn với hố ga hiện đại nhất hiện nay .Hỗ trợ và tư vấn các hệ thống xử lý mùi hôi, khử mùi hôi triệt để cho những đường cống, hầm cầu, hố ga tự hoại cho các đơn vị hoặc cá nhân có nhu cầu.

Dịch vụ làm sạch cống rãnh, làm sạch hầm cầu, hút bùn vi sinh trong cống bằng xe bồn cao cấp cực nhanh chóng và chất lượng, chỉ trong vòng 1h là hoàn trả mặt bằng .

Dịch vụ nạo vét hố ga ở Bắc Giang, thông sạch hố ga, xử lý hố ga bị nghẹt bằng các giải pháp máy móc hiện đại mới nhất và chất lượng nhất hiện nay .Sử dụng các phương án hiện đại mà không cần phải đục phá nền nhà, sàn xi măng của khách hàng.

//ruthamcau.info.vn/

Trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ cũng như thông tin công ty để quý khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ của công ty Thành vũ của chúng tôi .

- Nếu ngôi nhà của quý khách hàng đang bị nghẹt do hố ga thì hãy gọi ngay cho công ty vệ sinh môi trường Thành Vũ để được hỗ trợ về Dịch vụ nạo vét hố ga ở Bắc Giang .

- Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0946 600 500 để được tư vấn tận tình nhất nhé.

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400Các dịch vụ khác