Chi tiết dịch vụ

HÚT HẦM PHÂN HEO 0933.288.005HÚT HẦM PHÂN HEO 0933.288.005

hút hầm phân heo Khoảng một thập niên trở lại đây, chăn nuôi lợn tại Việt Nam có sự phát triển đột biến, kéo theo đó là áp lực rất lớn tới môi trường. Tuy nhiên, từ đòi hỏi bức thiết của thực tế, rất nhiều mô hình, công nghệ xử lí chất thải chăn nuôi lợn đã ra đời.

Nhu cầu tiêu dùng thịt heo an toàn, thịt heo có truy xuất nguồn gốc đang tăng cao và đó cũng là nền tảng để các doanh nghiệp đầu tư mạnh vào chăn nuôi, sản xuất

hut ham phan heo 0919600500

Trong chăn nuôi heo, có rất nhiều vấn đề liên quan đến môi trường mà bạn cần phải quan tâm, để tránh các vấn đề ảnh hưởng đến những người xung quanh cũng như các cơ quan chức năng. Có hai vấn đề mà bản thân tôi liên tục nhận được những yêu cầu tư vấn từ khách hàng là xử lý mùi hôi chuồng trại, nước thải, hầm biogas và xử lý phân heo.

Trong vấn đề xử lý mùi hôi chăn nuôi lợn, nước thải, hầm biogas, thì có rất nhiều cách để xử lý, tùy vào trang trại và cách thức trang trại đó nuôi heo.

Không chỉ ưu việt trong xử lí mùi, thăm các trang trại nuôi lợn chuồng kín công nghiệp quy mô lớn của các doanh nghiệp chăn nuôi công nghệ cao như Dabaco, Thái Dương, Hòa Phát, CP (Thái Lan)…, chúng tôi được chứng kiến rất nhiều hệ thống xử lí nước thải vô cùng hiện đại.

Theo đó, không chỉ có hệ thống bể biogas đạt chuẩn, những trang trại này còn có các giàn máy móc hiện đại ép, tách phân loại chất thải rắn, chất thải lỏng.

hut ham phan heo 0919600500

Hút hầm cầu bảo long là một trong những đơn vị đi đầu trong Dịch vụ hút hầm Cầu, Hút hầm phân heo với đội ngũ công nhân nhiệt tình, năng động, trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng và phong cách phục vụ chu đáo giá cả hợp lý đã từng chinh phục nhiều khách hàng khó tính nhờ vào sự phục vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo.

Hút hầm cầu bảo long đang từng bước khẳng định là một trong những dịch vụ hút hầm cầu uy tín và hút phân heo chất lượng, nhanh, gọn, sạch sẽ.Những sự cố về vệ sinh chuồng trại đã làm cho không ít người dân gặp rắc rối và khó chịu đôi lúc còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của người xung quanh. Do đó, với những suy nghĩ nỗi niềm như trên công ty hút hầm cầu bảo long đã mở chi nhánh hút hầm phân heo nhằm hỗ trợ người dân khắc phục những sự cố trong vệ sinh chăn nuôi chuồng trại được tốt hơn và phần nào giảm những khó khăn mà khách hàng mắc phải.Nhìn chung, nuôi lợn chuồng kín kết hợp hệ thống xử lí chất thải đồng bộ chính là mô hình ngành chăn nuôi Việt Nam muốn phát triển bền vững cần hướng tới.

hut ham phan heo 0919600500

RÚT PHÂN HEO 0906.778.400 CTY HÚT HẦM CẦU THÀNH VŨ  RA ĐỜI VỜI DỊCH VỤ TỒI ƯU ĐỜI SỐNG CHĂN NUÔI CHUỒNG TRẠI CHO BÀ CON NÔNG DÂN,VỚI MÁY HÚT CHUYÊN NGHIỆP SẼ XỬ LÝ NỖI ÁM ÀNH CHO MỌI NHÀ NÔNG

cty vệ sinh môi trường thành vũ rất vui được phục vụ quý khách

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400Các dịch vụ khác