Chi tiết bài viết

ĐỘI RÚT HẦM CẦU GIẢI CỨU ĐỨA BÉ TỪ ỐNG CỐNG THOÁT NƯỚCNgày đăng: 27/02/2018

ĐỘI RÚT HẦM CẦU GIẢI CỨU ĐỨA BÉ TỪ ỐNG CỐNG THOÁT NƯỚC

Độc ác SINH CON XONG NHÉT XUỐNG ỐNG NƯỚC đội rút hầm cầu cắt ống giải cứu

https://ruthamcau.info.vn/

Một nữ công nhân 32 tuổi đã nhẫn tâm bỏ vứt bỏ con mới sinh xuống cống ở phía tây thủ đô Sydney, Úc khiến dư luận vô cùng căm phẫn.

Độc ác SINH CON XONG NHÉT XUỐNG ỐNG NƯỚC đội rút hầm cầu cắt ống giải cứu

Sự việc bắt nguồn từ việc mang thai ngoài ý muốn của bà mẹ. Sau khi sinh một bé trai khỏe mạnh tại bệnh viện Blacktown lúc 1h sáng ngày 18/11/2014, ngay chiều hôm đó người phụ nữ này đã mang đứa bé đi. 
 
Vào khoảng 15h cùng ngày, người mẹ đã vứt đứa con trai mới sinh vào trong một cống thoát nước mưa sâu 2,4 m ở Quakers Hill. Sau đó, người phụ nữ quay trở lại nơi vứt con trai 2 lần để xem xét tình hình.
 
Cô khai báo với cảnh sát rằng, mình đã trở lại 2 lần để kiểm tra xem đứa bé còn sống hay không nhưng cô "không nghe thất bất cứ tiếng khóc nào và cho rằng đứa bé đã chết".
 
vị trí
Cống thoát nước nơi người mẹ vứt bỏ con trai mới sinh.
cống
Chiếc cống sâu 2,4 m
Độc ác SINH CON XONG NHÉT XUỐNG ỐNG NƯỚC đội rút hầm cầu cắt ống giải cứu
Tuy nhiên, 5 ngày sau, vào sáng 24/11/2014, ông David Otte cùng với con gái 18 tuổi đang đạp xe trên đường thì phát hiện thấy có tiếng động lạ phát ra bên trong đường ống ở Quakers Hill. Ông đã lập tức báo với cảnh sát địa phương. 6 người đàn ông, trong đó có 3 nhân viên cảnh sát đã nỗ lực lật nắp cống bằng bê tông nặng hơn 200kg để đưa em bé ra ngoài.
 
Sau khi được giải cứu, bé trai vẫn được bọc trong tấm chăm phủ của bệnh viện, tấm chăn đã bẩn và một miếng gạch được gắn vào rốn. Thật may mắn bé vẫn còn thở và được chuyển đến Bệnh viên Nhi địa phương trong tình trạng suy dinh dưỡng và mất nước nghiêm trọng.
 
Cảnh sát cho biết bé trai đã phải trải qua 5 ngày đấu tranh sinh tồn dưới lòng cống mà không được một giọt sữa nào. Kỳ diệu hơn, cậu bé cũng đã sống sót qua những ngày nóng nhất của nước Úc, với nhiệt độ có lúc lên tới hơn 40 độ C.
 
cảnh sát
Đứa trẻ được đội rút hầm cầu giải cứu từ ống cống
cứu sống
 
đứa trẻ
Đứa trẻ trong tình trạng mất nước và suy dinh dưỡng nghiêm trọng.
 
cô gái
Ông David Otte cùng với con gái 18 tuổi là người phát hiện ra sự việc.
Người phụ nữ được giấu tên vì lý do pháp lý này sau đó đã tới đồn cảnh sát Blacktown để đầu thú, và tại đây cô ta bị truy tố với tội cố ý giết người.
 
Theo tài liệu của tòa án, cha ruột của đứa trẻ là một người đàn ông ở quốc đảo Fiji. Ông và người phụ nữ này bắt đầu hẹn hò vào tháng 1/2011 nhưng đã rời bỏ cô sau khi phát hiện bạn gái mang thai 3 tháng.
 
Người phụ nữ đã sống với dì và chú của mình ở Quakers Hill khi cô mang thai để giấu bà con, bạn bè và người bạn trai mới của mình. Ngay sau khi sinh đứa trẻ, người phụ nữ đã nhanh chóng vứt bỏ đứa con không mong muốn này.
 
Sau khi sự việc bị phơi bày, thân nhân của người phụ nữ tỏ ra quẫn trí và vô cùng bối rối về hành động của con em mình. Bạn bè cô đều tỏ ra bất ngờ trước sự việc vì họ cho biết cô là một người "yêu thương và đối xử rất tốt với trẻ em".
 
Hiện người phụ nữ này đang bị giam giữ và sẽ chờ xét xử vào ngày 20/6 tới đây.
Đứa trẻ được đội rút hầm cầu giải cứu từ ống cống
cứu sống
 Các bài viết khác