Chi tiết dịch vụ

XỬ LÝ HẦM BIOGA | HẦM PHÂN HEO TRIỆT ĐẺ NHẤT 0918 455 699XỬ LÝ HẦM BIOGA | HẦM PHÂN HEO TRIỆT ĐỂ NHẤT 0918 455 699

Đơn vị vệ sinh môi trường Thành Vũ Chuyên hút hầm bioga xử lý phân chuồng trại húc phân heo xử lý phân bò vận chuyển các loại phân chuồng trại giá rẻ đầy đủ chất lượng hút đủ khối lượng. 

Hầm Biogas là gì ?

Hầm bioga có đường dẫn ống phân từ các phân chuồng trại dẫn vào hầm ,hầm biogas có nhiều loại có thể là Hầm bạc kín, như các nhà chăn nuôi chuồng trại heo thường thì ta sẽ làm hầm kín ,để người ta có thể dùng khí ga đốt cháy ,khi hầm Biogas có nhiều khí thì người ta phải xài , hoặc xã đi bớt nếu các khu chăn nuôi chuồng trại công suất lớn thì khí gas rất là nhiều .

- Có khi là 3 đến 4 nhà xài không hết xã đi ra nhiều. Hầm Biogas nếu không xử lý triệt để khí quá nhiều thì có thể làm nổ hầm Biogas là nguy hiểm đến tính mạng con người.

Khi khí hút vào trong hầm lên xuống làm thải ra các loại khí trong ngày cho tác dụng phá vụ Ván ,Với bề mặt cấu tạo bể bao gồm ba và bộ chính đó là bộ phận là :bồn và đường dẫn ống khí , bộ phận chứa khí ,và bộ phận điều áp ,cả 3 bộ phận này đều được kết hợp trong một khối hoặc cả khối được chôn chìm xuống mặt đất, thủ một cơ gần nhớ để của lá cửa xả không lối ra. thì dưới lòng đất đó chúng ta không thể biết có những gì khi mà khí ga quá đại có thể làm bùng nổ.

HÚT HẦM BIOGA 0918455699
thường xuyên vệ sinh hầm Biogas

Vì sao chúng ta phải thường xuyên vệ sinh hầm Biogas

 -  Thì độ dịch nhà tạo nên trong hầm, đầy khí trơ ống dẫn khí nên sử dụng khi mà chúng ta sử dụng quá ít thì có thể làm cho các loại khí trong bể chứa nhiều hơn bình chứa thì nó có thể phát nổ bất cứ lúc nào ,trong quá trình hoạt động bề mặt của bể, phân luôn luôn lên xuống cho tiết kiệm điện, luôn luôn thay đổi trong ngày do vậy năng suất mét khối ,khí và mét khối phân giải ngày lượng khí phải sử dụng đủ chúng ta không thể dùng ít hơn chúng ta có thể từ đó mà làm khí ga làm cung cấp nhiên liệu chỉ định chiếu sáng ,tương đương đèn sợi tóc 60W .

thường xuyên vệ sinh hầm Biogas

Khi quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh hầm Biogas

vận chuyển chất thải hầm phân heo, vận chuyển phân bò ( hút phân bò ) hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua số điện thoại

0918 455 699 A Vũ để được giá ưu đãi nhất và hấp dẫn nhất.

 
 

 Các dịch vụ khác