Chi tiết dịch vụ

XỬ LÝ CHẤT THẢI HUYỆN NHÀ BÈ 0838 5555 17XỬ LÝ CHẤT THẢI HUYỆN NHÀ BÈ 0838 5555 17

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THÀNH VŨ 

chuyên : VẬN CHUYỂN - XỬ LÝ CHẤT CÁC LOẠI THẢI 

địa chỉ : 77/105 đường số 9 ,phường Bình Hưng Hòa ,quận Bình Tân ,TP Hồ Chí Minh )

HOTLINE : 0838 5555 17 - 0918 455 699

Công ty môi trường Thành Vũ chúng tôi xin chào quý khách .

Công ty chúng tôi chuyên xử lý các loại chất thải từ chất thải công nghiệp , chất thải thông thường đến các chất thải nguy hại .

Trong thời buổi hiện nay, các hoạt động sinh hoạt, sản xuất của con người đã và đang làm phát sinh một lượng lớn rác thải với chủng loại và các thành phần khác nhau.

Nếu không được thu gom và xử lý đúng quy định, không chỉ làm mất vẻ mỹ quan, những loại rác thải này còn mang đến những tác hại khôn lường.Sự phân hủy của rác thải hữu cơ là nguyên nhân gây ra các mùi hôi, ảnh hưởng đến môi trường không khí và hệ hô hấp của con người, đây cũng là nơi phát sinh các mầm bệnh, các loại dịch, tả…

Các loại chất thải rắn khó phân hủy lại là nguyên nhân gây tắc nghẽn dòng chảy, ô nhiễm nguồn nước mặt, nước ngầm, môi trường đất khi bị chôn lấp không đúng quy định.

Chưa kể đến các loại rác thải có chứa thành phần nguy hại khi không được quản lý chặt chẽ sẽ dễ dẫn đến các nguy cơ về cháy nổ, các tác dụng hóa lý khi tiếp xúc với người, nghiêm trọng hơn chúng còn có thể làm biến đổi hệ gen của con người, động thực vật, gây 1 số bệnh ung thư, các bệnh về hô hấp, hệ thần kinh và các cơ quan chức năng khác nếu chứa các chất có tính độc cao như các kim loại nặng, chì, xyanua, asen, cađimi, crom, thủy ngân… 

 

trong đất, ngấm vào mạch nước ngầm. Người sử dụng nguồn nước này sẽ bị ung thư. Cụ thể, chúng tác động đến sức khỏe cộng đồng thông qua:

Chất thải tồn đọng trong không khí

Các bãi rác công cộng mang dịch bệnh

Môi trường nước, mạch nước ngầm bị ô nhiễm, hủy diệt

Môi trường trong lòng đất bị suy thoái, giảm độ phì nhiêu, tác động qua các quá trình phân hủy của rác thải

Cảnh quan đô thị bị ảnh hưởng xấu, mất mỹ quan

Hàng năm, theo tổ chức Y tế thế giới, trên thế giới có 5 triệu người chết và có gần 40 triệu trẻ em mắc các bệnh có liên quan tới rác thải. Khi ý thức, trách nhiệm của các doanh nghiệp còn bị xem nhẹ việc xử lý chất thải thì môi trường sẽ chịu nguy cơ ô nhiễm ngày càng cao

XỬ LÝ CHẤT THẢI HUYỆN NHÀ BÈ 0838 5555 17

Công ty môi trường Thành Vũ có rất nhiều phương pháp từ phức tạp đến đơn giản nhất .Nhưng vì lí do thời gian của quý khách nên công ty của chúng tôi đã sử dụng vài phương pháp nhanh gọn lẹ cho quý khách .

Nếu là phương pháp chôn lấp : Đây chính là phương pháp đơn giản mà nhiều người lựa chọn và được áp dụng phổ biến nhất hiện nay .Nếu muốn dùng phương pháp này chúng ta phải có diện tích đất rộng rãi , nếu xa khu vực sống của chúng ta thì càn tốt , vì sẽ không ảnh hưởng đến chúng ta .

Nếu dùng phương pháp này thì chúng ta phải gia cố cẩn thận ,tránh nguy cơ sụt lún ,nức vỡ .Một lớp bên dưới phải lót sử dụng vật liệu chống thấm , mục đích của miếng lót để chóng làm ô nhiễm mạch nước nhầm khi chúng ta chôn lấp nhất thải nguy hại xuống đất .

Chất thải nguy hại cũng có nhiều loại nên tùy loại nào mà chôn riêng chất đó theo quy định .Quy trình được đỗ thành từng lớp , khi rác thải được đõ đầy thì tiếp tục được phủ một lớp chóng thấm ở bên trên sau đó nén lớp đất mặt cẩn thận và dỗ một lớp bê tông kiên cố để cách ly với môi trường bên ngoài , để tránh ảnh hưởng đến môi trường , tránh phát sinh côn trùng .

Nếu là phương pháp sinh học : Thì phương pháp thích hợp xử lý đất , bùn thải ,.. bị ô nhiễm nặng nề .Từ lẽ đó chúng ta sử dụng các vi sinh vật để phân hủy và làm biến đổi chất hữu cơ trong chất thải nguy hại, mục đích chính của việc sử dụng phương pháp ngày là làm giảm ảnh hưởng có hại của chất nguy hại đến môi trường sống của chúng ta .

Nhưng muốn xử lý bằng phương pháp sinh học thì chúng ta phải biết chọn sử dụng đúng loại sinh vật và toàn quá trình ủ sinh học cần được theo dõi tĩ mĩ và kiễm soát nghiêm ngặt nếu không sẽ không đảm hiệu quả cao khi sử dụng .Nói chung phải đảm bảo độ pH ,độ ẩm ,nhiệt độ chất nhận điện tử ,chất dinh dưỡng ,loại bể , nguồn carbon , tổng chất rắn hòa tan...mọi thứ phải đảm bảo hợp lý , đúng kĩ thuật .

Nếu là phương pháp sử dụng nhiệt : Khi chúng ta sử dụng phương pháp nhiệt để xử lý chất thải nguy hại thì sẽ được đánh giá cao vì sử dụng nhiều ưu điểm vượt trọi hơn nhưng phương pháp khác . Phương pháp nó khá hay vì nó có khả năng cháy ở thể lỏng , hay thể rắn ,thể khí .

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là nhờ quá trình oxy hóa và phân hủy nhiệt để phá vở cấu trúc và khử độc tính các loại chất thải nguy hại .Cuối cùng, quá trình này sẽ đót cháy này sẽ sinh ra các loại khí khác nhau tùy thuộc vào thành phần mà loại rác thải bị đốt cháy .

Trong khi rác thải sinh hoạt ảnh hưởng rất lớn đến môi trường, nguồn nước mặt và nước ngầm, tạo điều kiện để các vi khuẩn, vi trùng truyền nhiễm sinh sôi thì rác thải công nghiệp lại có mức độ nguy hiểm cực kì lớn như chất phóng xạ, dầu nhờn, thuốc tẩy công nghiệp hay phốt pho, thuốc trừ sâu từ chất thải

Nông nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người. Theo các chuyên gia về môi trường, một số chất thải nguy hại như: chất phóng xạ, dầu nhờn,phốt pho, thuốc trừ sâu hay cả chất thải y tế,… Nếu đem chôn lấp sẽ rất nguy hiểm cho con người. Chẳng hạn thuốc trừ sâu nếu đem chôn xuống đất sẽ lan

Ngoài vận chuyển các loại chất thải công ty chúng tôi còn có các dịch vụ :

Nạo vét hố ga ,hút hầm cầu ,..

Thông cống , hút bùn ao cá ,..

Hút bùn vi sinh , thống cầu cống nghẹt ,..

Lắp đặt đường ống nước ,nâng nền ,..

Sửa chữa đường ống cũ ,lắp đường ống mới ,..

XỬ LÝ CHẤT THẢI HUYỆN NHÀ BÈ 0838 5555 17

♦ rút hầm cầu bến xe            ⇒ quận 12

♦ rút hầm cầu kcn tân bình   ⇒ quận 11

♦ rút hầm cầu tân an             ⇒ quận 10

♦ rút hầm cầu tân trụ             ⇒ quận 9

♦ rút hầm cầu mộc hóa         ⇒ quận 8

♦ khu kinh tế mộc bài            ⇒ quận 7

♦ rút hầm cầu bến lức           ⇒ quận 6

♦  kcn phước đông                ⇒ quận 5

♦ rút hầm cầu cái bè              ⇒ kcn bình dương

♦ rút hầm cầu  thủ đức          ⇒ kcn an ninh

♦ rút hầm cầu bình chánh      ⇒ lăng cha cả tân bình  

♦ rút hầm cầu phú nhuận       ⇒ nguyễn hữu tiến-tân phú

♦ rút hầm cầu tân phú            ⇒ kcn xuyên á -cù chi

♦ rút hầm cầu kcn đất cuốc    ⇒ hậu giang 

♦ rút hầm cầu kcn dĩ an          ⇒ bình trị đông-bình tân

♦ rút hầm cầu kcn sóng thần  ⇒ lý thường kiệt quận 10Các dịch vụ khác