Chi tiết dịch vụ

THÔNG TẮC CỐNG SÓC TRĂNG 0946 600 500THÔNG TẮC CỐNG SÓC TRĂNG 0946 600 500

Thông cống nghẹt Sóc Trăng luôn là nhu cầu không thể thiếu cho người dân tại đây. Các tỉnh thành hiện nay khi mà các hệ thống cống rãnh nơi đây chưa được thông thoáng và luôn bị tắc nghẹt khi mùa mưa bắt đầu gây ra nhiều phiền toái cho nhiều hộ gia đình .

- Cho nên các dịch vụ xử lý hệ thống vệ sinh được thành lập nhằm góp phần xây dựng môi trường trong xanh, bảo vệ sức khỏe con người và giải quyết những vấn đề khó chịu mà đường cống bị tắc gây ra.

Công ty vệ sinh môi trường Thành Vũ điều có những mong muốn của quý khách .Là một công ty vệ sinh môi trường uy tín ,chất lượng hoạt động trên lĩnh vực vệ sinh hơn 16 năm .

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/thong-tac-cong-soc-trang-0946-600-500.html

Công ty chúng tôi có :

 • Những trang thiết bị bậc nhất hiện đại như máy nén hơi, xe chứa lớn .Nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài .

 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh thông cống nghẹt,luôn nhiệt tình vui vẻ tận tình tư vấn cho mọi khách hàng .

 • Có đầy đủ các loại xe chuyên dụng có đầy đủ kích thước khác nhau để dễ dàng duy chuyển đến ngôi nhà quý khách .

 • Bảo hành dài hạn từ 3 tháng đến 36 tháng tùy thuộc vào công trình lớn nhỏ .

THÔNG TẮC CỐNG SÓC TRĂNG 0946 600 500

Chúng tôi bảo đảm đem tới các bạn sự đáp ứng nhanh nhất phục vụ quý khách 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ tết , hoàn hảo nhất, không để lại mùi, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí với giá cả hợp lý nhất.

Cống bị tắc nghẽn không thoát được nước thải, tạo nên mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Cống bị tắc nghẹt ở tình trạng nhẹ, các bạn có thể tự thông cống nghẹt bằng những nguyên liệu đơn giản tại nhà.

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/thong-tac-cong-soc-trang-0946-600-500.html
Chúng ta thường có những thói quen gây nên các tình trạng tắc nghẽn

Đơn vị thông cống nghẹt tỉnh sóc trăng giá rẻ nhất hiện nay chỉ có tại môi trường thành vũ 

- Còn nếu đang gặp các vấn đề khó giải quyết thì quý khách đừng chần chừ mà gọi ngay cho công ty vệ sinh môi trường Thành Vũ nhé .

Trong quá trình sinh hoạt ,chúng ta thường có những thói quen gây nên các tình trạng tắc nghẽn ,đầy nhanh hơn so với định mức thiết kế. Từ đó tình trạng ống thoát nước tắc nghẽn xảy ra, làm việc thoát nước thải bị đình trệ, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn. Thành vũ đã tổng hợp được trong thực tế những nguyên nhân chủ yếu sau:

 • Thói quen vứt rác bừa bãi xuống cống thoát nước: Thay vì bỏ rác vào thùng để đổ đến nơi xử lý rác thải, nhiều người có thói quen thuận tay vứt rác xuống bồn cầu rồi nhấn nước cho rác trôi xuống. Điều này khiến rác ứ đọng lại trong ống thoát nước, lâu dần làm tắc nghẽn khiến nước không thể thoát được, gây ra tình trạng nghẽn ống.

 • Vứt các loại rác không phân hủy xuống bồn cầu : các vật dụng cá nhân như băng vệ sinh, bao cao su, tàn thuốc lá nhiều người cũng vứt xuống bồn cầu. Đây là rác thải không phân hủy được. Lâu ngày chúng chính là nguyên nhân làm hầm cầu bể phốt bị đầy. Từ đó ống thoát nước bị tràn ngược chất thải ra ngoài, gây ô nhiễm môi trường.

 • Nguyên nhân là đổ thức ăn thừa xuống cống: Thức ăn mặc dù có thể phân hủy nhưng chúng lại chứa dầu mỡ. Khi đổ xuống cống, chúng phân hủy thành chất bùn, còn dầu mỡ vẫn tồn tại trong nước thải, không thể tiêu tán đi. Thời gian lâu dài dầu mỡ đóng thành cục trong đường ống thoát nước, trong hầm cầu. Từ đó ngây ngập hầm cầu, tắc nghẽn ống thoát nước.

,chúng ta thường có những thói quen gây nên các tình trạng tắc nghẽn

♦ Với thói quen sinh hoạt như trên, ống cống tắc nghẽn, hầm cầu đầu là chuyện sớm muộn xảy ra. Ngoài ra dung tích chứa chất thải của hầm cầu cũng có hạn, nên khi đến thời kỳ cũng cần tiến hành hút hầm cầu để thông thoáng trở lại. Vì vậy dịch vụ thông cống nghẹt Sóc Trăng là điều cần thiết để đảm bảo vệ sinh môi trường.

yes Hệ thống cống ngầm được lắp đặt để thoát nước thải sinh hoạt ở nhà tắm, bồn rửa, nước mưa… Mỗi đường ống sẽ có kích thước lớn nhỏ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và xả thải nhiều hay ít của con người. Cống thoát chất thải bị tắc nghẹt thường xuyên hơn, sẽ do những nguyên nhân chính sau:

 • Nhu cầu xả thải của con người vượt quá với kích thước thoát chất thải của cống ngầm.

 • Dầu mỡ, thức ăn thừa, các chất thải khó phân hủy được xả thải trực tiếp xuống cống ngầm sẽ khiến cống tắc nghẹt nhiều và thường xuyên hơn.

 • Đường cống ngầm được lắp đặt không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, cống không có độ nghiêng chính xác, có nhiều góc cua.

 • Các chất thải trong hầm cầu và hố ga đã quá đầy, cũng gây ra tình trạng tắc nghẹt cống thường xuyên hơn.

 • Đường thoát khí của hầm cầu bị bịt lấp, hoặc bị nứt vỡ khiến cho lượng khí không thoát ra ngoài được cũng làm cho cống bị tắc nghẹt thường xuyên.

 • Hệ thống cống ngầm có thời gian sử dụng lâu dài nên đã bị xuống cấp, hư hỏng.

 • Người sử dụng không thực hiện vệ sinh cống ngầm theo đúng thời gian định kỳ.

 • Cống thoát nước ở những nơi ngập úng, hay bị mưa lụt.

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/thong-tac-cong-soc-trang-0946-600-500.html
có đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản

THÔNG TẮC CỐNG SÓC TRĂNG 0946 600 500

Thông cống nghẹt giá rẻ Sóc Trăng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, và các dịch vụ vệ sinh khác… Với cơ sở vật chất máy móc trang thiết bị hiện đại, có quy trình xử lý rõ ràng hợp vệ sinh, không gây ra ô nhiễm môi trường, có đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, có thể xử lý được mọi tình huống và giải quyết các vấn đề cống nghẹt nhanh chóng.

► Với những dịch vụ vệ sinh môi trường với giá thành rẻ và nhiều ưu đãi, chế độ làm việc 24/24, đến địa điểm trong vòng từ 15 đến 30 phút ngay khi nhận được yêu cầu. ► Vì thế nếu nơi bạn đang ở có vấn đề cầu cống đang xảy ra .

Khi cần thông cống nghẹt tại tỉnh sóc trăng Thì xin hãy vui lòng liên hệ với công ty vệ sinh môi trường Thành Vũ chúng tôi: 0838 300 200 .

Công ty hút hầm cầu long an        Rút hầm cầu huyện bến lứcCác dịch vụ khác