Chi tiết dịch vụ

THÔNG ĐƯỜNG THOÁT NƯỚC 0906 773 700THÔNG ĐƯỜNG  THOÁT NƯỚC 0906 773 700

Đô thị ngày một phát triển, cuộc sống đang ngày càn đi vào ổn định và quy mô hạ tầng ngày một được đẩy mạnh .Bên cạnh sự phát triển vượt bật về kinh tế ,đời sống con người được cải thiện thì môi trường đang bị ô nhiễm ngày một nghiêm trọng.

THÔNG ĐƯỜNG  THOÁT NƯỚC 0906 773 700

Khối lượng chất thải khí độc đươc thải ra môi trường một cách đại chà ,không lọc sạch mà thải ra môi trường.làm cho con người động vật bị ảnh hưởng đời sống .

Ai cũng biết môi trường là nơi để con người sinh sống và phát triển hàng ngày ,là không giạn sinh tồn của các loài động vật , thực vật trong tự nhiên .tuy nhiên sự ý thức của một số người còn kém mà môi trường ngày càn bị ô nhiễm nghiêm trọng nặng nề.

Sự ô nhiễm này không chỉ gây suy giảm chất lượng môi trường sống mà còn de dọa đến chính sự sống của chúng ta gây ra rất nhiều loại bệnh từ nặng đến nhẹ đối với sức khỏe giảm súc chất lượng cuộc sống và làm việc sinh hoạt của chúng ta .

Đó chính là thực trạng suy giảm môi trường sống ,môi trường tự nhiên.Sự phát triển của công nghiệp kéo theo hàng loạt các mặt có hại như : các rác thải, khí thải từ các nhà máy,xí nghiệp trong quá trình hoạt động .

Các rác thải được thải ra môi trường nhưng không có sự xử lí mà thải trực tiếp ra môi trường gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường nước.Môi trường nước khá nhạy cảm,chỉ cần ô nhiễm một vùng nước sẽ có nguy cơ lây lan ra rất nhiều vùng khác, làm cho nguồn nước không được sạch sẽ có mùi hôi .Làm ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt hàng ngày,từ đó sẽ gây ra một số bệnh lạ về da.

Vì vậy vất đề bảo vệ môi trường đang là vất đề cần được chú trọng và được quan tâm nhiều nhất .Trong mấy năm gần đây , đã có rất nhiều công ty môi trường được thành lập để phục vụ đời sống của con người .

Hiện nay, có các tình nguyện viên đi thu gom các loại rác thải các các ao hồ ,sông suối, cầu cống nhưng chỉ có một số ít người thì làm sao có thể thay dổi một phần lớn số rác mà nhiều người sã ra.

THÔNG ĐƯỜNG  THOÁT NƯỚC 0906 773 700

THÔNG ĐƯỜNG  THOÁT NƯỚC 0906 773 700

Vì vậy công ty môi trường THÀNH VŨ của chúng tôi đã vì lẽ đó mà công ty chúng tôi đã và đang cố gắng phát triển để giúp đỡ môi trường .Đối với chúng tôi đây không chỉ là một công việt mà đây còn là sự giúp đỡ cho cuộc sống của mọi người và của bản thân mình . Môi trường sống nếu được sạch sẽ , sẽ làm cho sức khỏe mọi người được đảm bảo .

Hiện nay có rất nhiều công ty môi trường được  thành lập , không khó để thấy các tờ rơi quảng cáo nói về các công ty giá rẽ , cực rẽ nhưng đâu phải công ty nào cũng đảm bảo được chất lượng làm việc . 

Nhưng riêng công ty môi trường của chúng tôi lại là một công ty được nhiều quý khách tin tưởng ,mà đâu phải công ty nào cũng có được vì công ty chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu .Công ty chúng tôi làm việc nhiệt tình năng nổ vui vẽ làm việc nhanh chóng ....Những cuộc gọi của quý khách sẽ được sử lí nhanh trong vòng 15 phút sẽ có mặt để giúp đỡ quý khách .

Công ty MÔI TRƯỜNG THÀNH VŨ của chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề ,với hơn 100 máy móc từ nhỏ đến lớn.

Dịch vụ vệ sinh môi trường thành vũ chuyên thông cầu cống nghẹt,  ,ngoài ra dịch vụ chúng tôi còn chuyên hút hầm cầu , thông cống nghẹt , xử lý chất thải , vận chuyển bùn vi sinh, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại máy bơm , máy hút chân không , máy thổi khí nén, máy dầu c45, và c50 , sỉ và lẻ đi cả nước , chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ cho quý khách dễ dàng trong việc thanh toán.quý khách hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt , của chúng tôi, với phương châm " Quý khách trao 50% niềm tin chúng tôi trao 100% chất lượng "

Các chiếc máy bơm hiện đại được xuất khẩu từ Nhật Bản với công nghệ lò xo hiện đại đánh tang các loại rác thải trong ống làm cho nước thải được chảy thông thoán .Sạch đến hơn 99% so với cống mới .

Những chất thải được hút ra khỏi cống sẽ được đem ra bãi chất thải để xử lí một cách sạnh sẽ nhất để thải ra môi trường .

 Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình , vui vẽ .Công ty chúng tôi làm việc nhanh chóng có những bản báo giá rõ ràng cho mọi người đồng thời công ty chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách từ 3 tháng đến 1 năm .

Cảm ơn quý khách ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua....

THÔNG ĐƯỜNG  THOÁT NƯỚC 0906 773 700

THÔNG ĐƯỜNG  THOÁT NƯỚC 0906 773 700

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400Các dịch vụ khác