Chi tiết dịch vụ

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 1 0933.288.005THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 1 0933.288.005

Thông cống nghẹt quận 1 dịch vụ môi trường thành vũ chuyên Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ giá rẻ giảm 30% đội ngũ nhân viên được đào tạo,bài bản tay nghề cao thái độ phục vụ chuyên nghiệp,sử lý nhanh nhẹn,sử dụng công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay,vì vậy chúng tôi luôn cam kết sử lý khó khăn của các gia đình trong thời gian sớm nhất, an toàn sạch sẽ nhất

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 1 0933.288.005

Công ty vệ sinh môi trường đô thị thành vũ TPHCM là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khác hàng. Dịch vụ Thông cống nghẹt quận 1 giá rẻ nhất tại TpHCM.

Trong một số năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng công ty chúng tôi đã mở thêm một số chi nhánh tại các quận huyện, từ đó thời gian phục vụ khách hàng đã nhanh hơn và chất lượng phục vụ tốt hơn

Chúng tôi chuyên thi công các dịch vụ sau : 

 • Thông cống nghẹt quận 1, thông bồn cầu nghẹt , thông tắc nhà vệ sinh , thông bể phốt bị tắc , đường cống toalet bị nghẹt bằng máy móc hiện đại , không đục phá nền và không làm xấu ngôi nhà của quý khách.
 •  Hút hầm cầu,Thông nghẹt đường ống nước , thông cống ngầm bằng máy lò xo công nghệ hiện đại nhất hiện nay
 • Nạo vét hố ga , xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới , bao vận chuyển di chuyển đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình , khu tập thể cơ quan ,..  khi có yêu cầu .
 • Đào hầm mới , xây dựng , lót gạch , nâng cấp hầm mới
 • Sửa chữa bồn cầu , thay mới , lắp lại , sửa chữa lavabo ,…
 • Dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói
 • Thông cống nghẹt tại các chung cư , bệnh viện , công ty với máy móc hiện đại , công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hóa đơn để tiện thạnh toán cho quý khách .
 • Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ , xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất , vận chuyển đúng và đủ khối lượng
 • THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 1 0933.288.005

 • .Nguyên nhân gây Nghẹt Cống , Nghẹt Cầu và các phương pháp sử lý

Cuộc sống đô thị hóa phát triển nhanh chóng , dân cư đông đúc tại Tp.HCM , cùng với nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khi sử dụng vô tình đã gây ra tình trạng tắc nghẽn cầu cống , làm cuộc sống sinh hoạt xung quanh bạn bị ảnh hưởng . Mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ làm bạn và gia đình khó chịu , công ty chúng tôi với 15 năm trong nghành thông cống nghẹt , rút hầm cầu , chúng tôi sẽ truyền tải một cách đơn giản nhất và dễ hiểu nhất cho quý khách khi gặp phải tình trạng nghẹt cầu , nghẹt cống để quý khách có thể hiểu rõ vấn đề mình đang gặp phải :

 1. Do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh , đây là trường hợp nhẹ nhất quý khách có thể tư xử lý mà chưa cần nhờ đến dịch vụ thông bồn cầu nghẹt của chúng tôi . hãy chờ khoảng hơn 1 tiếng cho giấy tan gần hết dùng 1 chậu nước to hoặc 1 xô nước lớn dội thẳng trực tiếp xuống bồn cầu
 2. Do đại tiện quá mức , đây là trường hợp hiếm khi xảy ra . khi bạn gặp phải trường hợp này hãy dùng dụng cụ thông bồn cầu gia dụng để xử lý
 3. Đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu hoặc dưới cống thoát . đây là trường hợp hay gặp nhất . để sử lý bạn có thể dùng 1 chiếc móc quần áo bằng kim loại . bạn hãy duỗi thẳng nó ra bẻ cong 1 đầu tạo thành hình móc câu . Dùng chiếc móc đó luồn vào đường cống bị tắc hoặc bồn cầu bị nghẹt và bắt đầu lôi các vật mắc trong đường cống hay bồn cầu ra. Cách này giúp bạn có thể lôi được hết tóc rối và dị vật bị mắc nghẹt trong đường cống. Sau khi sử dụng cách này bạn nên dùng bột thông cống hòa với nước rồi đổ xuống cống để đảm bảo cống đã được thông sạch hoàn toàn. Nếu dùng cách này mà không thể giải quyết được vấn đề hãy liện hệ với chúng tôi để sử lý 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 4. Do đầy bể phốt dẫn đến nghẹt bồn cầu . nếu gặp trường hợp này bạn nhất định phải sử dụng đến  dịch vụ của chúng tôi . Nếu không sẽ dẫn đến hỏng bồn cầu và mùi hôi sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và phiền phức.
 5. Do lắp đặt sai vị trí gây nghẹt cầu
 6.  Do nghẹt từ đường thoát ra đến bên ngoài hố ga khiến cống thoát nhà bạn bị nghẹt
 7. Do không có đường thoát khí từ bể phốt hoặc bị nghẹt đường thoát từ bồn cầu xuống bể phốt
 8. THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 1 0933.288.005

  Trên đây là 1 số trường hợp hay xảy ra đối với trường hợp nghẹt cống và nghẹt cầu , nếu gặp phải tình trạng trên và áp dụng các cách mà không xử lý được hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết vấn đề  cách nhanh chóng . Còn nhiều trường hợp khác mà chúng tôi cần phải khảo sát tình hình cụ thể mới có thể nếu phương án giải quyết . công ty chúng tôi thông cống nghẹt –  rút hầm cầu với máy móc hiện đại . không đục phá nền , chắc chắn sẽ làm bạn và gia đình hài lòng với dịch vụ của chúng tôi .

Thông cống nghẹt quận 1 hãy nhấc máy gọi ngay 0948.600.500 cho dich vu thông cống nghẹt chúng tôi: 

cty vệ sinh môi trường thành vũ rất vui được phục vụ quý khách

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400Các dịch vụ khác