Chi tiết dịch vụ

THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT QUẬN 11 0919.600.500THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT QUẬN 11 0919.600.500

 

Đến với dịch vụ thông cầu cống nghẹt , bồn cầu nghẹt, hút hầm cầu của  quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ bảo hành sau dịch vụ, đội ngũ thợ chuẩn, trung thực, sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của công ty chúng tôi.

thông cầu cống nghẹt quận 11 nhanh chóng Ô nhiễm môi trường không những ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt, sức khỏe của chúng ta mà còn làm mất đi tính văn minh của đô thị hóa. Dịch vụ rút hầm cầu quận 11 của công ty thành vũ của môi trường chúng tôi đi vào hoạt động với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm nhằm giải quyết các vấn đề về vệ sinh môi trường không chỉ tại quận 11 mà còn khắp các chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ  thông cầu cống nghẹt quận 11 nhanh chóng, uy tín, có mặt ngay khi quý khách liên hệ để giải quyết vấn đề một cách triệt để, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng. Rút hầm cầu quận 11 của công ty thành vũ chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu quận 11 phục vụ khách hàng trên toàn bộ các tuyến đường như: Lê Đại Hành, 3/2, Bình Thới, Lạc Long Quân, Minh Phụng, Phú Thọ, Thái Phiên, Thành Long, Lý Thường Kiệt… Quý khách có nhu cầu rút hầm cầu quận 11 vui lòng liên hệ: 0919.600.500

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/thong-cau-cong-nghet-quan-11-0919600500.html

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ  rút hầm cầu quận 11 nhanh chóng như sau:

– Hút hầm cầu, hút hố ga, cỗng rãnh.

– Thông tắc toilet , bể phốt , chậu rửa , thoát sàn , các loại đường cống ngầm.

– Thông cống nghẹt , nạo vét hố ga , đường cống thoát nước

– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

–  thông cầu cống nghẹt quận 11 Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh.

– Nạo vét hố ga, thông đường cống bị nghẹt…

– Đào hầm mới, xây sửa hầm cũ, nâng nền, lót gạch…

– Rút hầm cầu quận 11 , hút bùn vi sinh, hút hầm phân, hút hầm mỡ…, có nhiều xe lớn nhỏ khác nhau.

– Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

Quy Trình Làm Việc Chuyên Nghiệp

♦ Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline 0948.600.500 của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc.

♦ Bước 2: (Khảo sát miễn phí): Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của quý khách để khảo sát, đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất.

♦ Bước 3: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án với quý khách, chúng tôi sẽ đưa xe hút hầm cầu vào để tiến hành thi công.

♦ Bước 4: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành quý khách tiến hành nghiệm thu công trình và thanh toán. Nhân viên công ty sẽ viết biên lai thu tiền kiêm phiếu bảo hành dịch vụ cho quý khách.

♦ Bước 5: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo đúng cam kết đã ghi trong phiếu bảo hành.

Vì sao bạn chọn dịch vụ  rút hầm cầu quận 11 nhanh chóng ?Các dịch vụ khác