Chi tiết dịch vụ

RÚT HẦM CẦU BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 0906.773.700RÚT HẦM CẦU BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 0906.773.700

CTY THÀNH VŨ CHUYÊN RÚT HẦM CẦU-THÔNG CỐNG NGHẸT-NẠO VÉT HỐ GA

 RÚT HẦM CẦU BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 0906.773.700

CTY RÚT HẦM CẦU THÀNH VŨ XIN NÓI ĐÔI NÉT SƠ LƯỢC VỀ BV NHI ĐỒNG 1:

 Bệnh viện Nhi đồng 1 là bệnh viện chuyên khoa nhi, được xây dựng năm 1954 và chính thức hoạt động vào tháng 10 năm 1956 với 268 giường bệnh nội trú.

   Trải qua hơn 58 năm hoạt động, Bệnh viện chúng tôi ngày càng phát triển vững mạnh với quy mô 1.400 giường nội trú, hơn 1.600 nhân viên; Bệnh viện thu dung trên 1,5 triệu lượt khám và 95.000 lượt điều trị nội trú hàng năm. Hiện nay, chúng tôi tiếp nhận điều trị tất cả các trẻ bệnh từ mới sinh đến 15 tuổi ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Khu nội trú có đầy đủ các chuyên khoa về nhi. Bệnh viện tập trung phát triển chuyên sâu vào các lĩnh vực sau: Hồi sức cấp cứu nhi, Sơ sinh, Bệnh nhiễm trùng và các dịch bệnh ở trẻ em, Phẫu thuật nhi và điều trị dị tật bẩm sinh có thể can thiệp hiệu quả (trong đó có tim bẩm sinh), Huyết học ung bướu.

 RÚT HẦM CẦU BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 0906.773.700

Khu khám và điều trị trong ngày với 55 phòng khám và 6 phòng mổ về cùng ngày. Bệnh viện có thể tiếp nhận số lượt khám bệnh lên đến 7.000 lượt bệnh nhi mỗi ngày. Các thế mạnh điều trị nhi của Bệnh viện là hồi sức cấp cứu – chống độc, sơ sinh, phẫu thuật nhi đủ các chuyên khoa, phẫu thuật tim hở và can thiệp tim mạch kín, điều trị phẫu thuật ung bướu nhi, bệnh lý thận – nội tiết, bệnh lý nhiễm trùng và dịch bệnh ở trẻ em, tai mũi họng nhi và thính học, răng hàm mặt và phẫu thuật hàm mặt nhi, điều trị bệnh võng mạc ở trẻ sơ sinh non tháng (ROP). Các chuyên khoa hỗ trợ như vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, âm ngữ trị liệu, tâm vận động, tâm lý trị liệu, dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế, kiểm soát nhiễm khuẩn cũng là một trong những đơn vị đầu ngành về nhi khoa trong cả nước.

 RÚT HẦM CẦU BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 0906.773.700

   Bệnh viện được xếp hạng là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1, tuyến cuối về nhi khoa; do Sở Y tế Tp.Hồ Chí Minh trực tiếp quản lý; được giao nhiệm vụ KCB cho trẻ em của Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh ở khu vực phía Nam; được Bộ Y tế phân công chỉ đạo tuyến cho khu vực Tây Nam Bộ, thực hiện Đề án bệnh viện vệ tinh cho 3 tỉnh Long An – Cần Thơ – Cà Mau; là trung tâm đào tạo thực hành cho Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Khoa Y – Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh; Bệnh viện còn là cơ sở đào tạo y khoa liên tục do Bộ Y tế cấp mã đào tạo (mã số: B38). Bệnh viện là nơi tiếp nhận sinh viên quốc tế đến tham quan, học tập chuyên ngành nhi khoa.

 RÚT HẦM CẦU BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 0906.773.700

Hút hầm cầu THÀNH VŨ là 1 dịch vụ thiết yếu góp phần mang đến cảnh quan môi trường đô thị sạch đẹp cùng bầu không khí trong lành cho người dân, tránh xa các vấn đề bệnh tật do ô nhiễm môi trường gây nên.

QUẬN 10  là một quận nội thành TPHCM với tốc độ đô thị hóa được xem là cao nhất tại TPHCM những năm 80 và là một trong 3 quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố. Áp lực dân số đã gây ra nhiều vấn đề về rác thải, môi trường. Các cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình hoạt động và sinh sống trên địa bàn cần sử dụng dịch vụ RÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ THÀNH VŨ lá 1 Dịch vụ Rút hầm cầu chuyên nghiệp.

 RÚT HẦM CẦU BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 0906.773.700

Hảy gọi cho công ty thành vũ chúng tôi 0906.773.100 - 0906.773.700

Mọi vấn đề gặp phải liên quan đến rác, chất thải, hố ga, bồn chứa rác… của các cơ quan, doanh nghiệp và người dân đều được chúng tôi có những biện pháp xử lý triệt để, nhanh gọn, không gây mùi hôi thối ra môi trường xung quanh.

Đặc biệt, với các phương pháp kỹ thuật, máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi không sử dụng phương pháp đục phá gây mất mỹ quan công trình và vương vãi rác, chất thải ảnh hưởng môi trường xung quanh và sức khỏe của người dân.

 RÚT HẦM CẦU BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 0906.773.700

Chúng tôi nhận cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến vấn đề xử lý rác, chất thải, Hút hầm cầu bệnh viện, thông cầu cống nghẹt:

Nhận rút hầm cầu, thông tắc cầu cống nghẹt định kỳ tại các cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn với khối lượng rác, chất thải được hút lớn nhất, xử lý nhanh chóng, đúng khối lượng cam kết.

 RÚT HẦM CẦU BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 0906.773.700

Nhận thông cầu cống,rút hầm cầu giá rẻ tại các bệnh viện, trường học, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn… với mọi tình trạng tắc nghẽn và sử dụng các thiết bị chuyên dụng hiện đại, không đục phá,không ảnh hưởng đến mỹ quan công trình.

Nhận thông tắc bể phốt, bồn cầu, tắc nghẽn sàn nước, bồn rửa bát, lavabo… tại nhà dân.

Nhận sửa chữa và làm mới đường ống thoát nước thải, hố ga, bồn cầu… tại các cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình.

 RÚT HẦM CẦU BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 0906.773.700

Thông thường mọi người sẽ nghĩ giá rẻ đi kèm với dịch vụ kém chất lượng nhưng dịch vụ rút hầm cầu bệnh viện của cty thành vũ sẽ làm thay đổi quan điểm đó. Với phương châm: “Khách hàng sẽ trở thành người bạn thân thiết” nên chúng tôi luôn mang đến mức giá “mềm” hơn thị trường cho lần đầu hợp tác.

Và sau đó, khi sử dụng dịch vụ những lần tiếp theo, khách hàng luôn được hưởng những ưu đãi chiết khấu, giảm giá. Đặc biệt với những khách hàng sử dụng dịch vụ rút hầm cầu bệnh viện định kỳ,thường xuyên theo gói bảo hành, bảo trì dài hạn sẽ luôn nhận được ưu đãi tối đa.

Chi phí phải trả là thấp nhất nhưng khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng nhất với đầy đủ giấy tờ hợp đồng, hóa đơn thanh toán cùng chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo.

Quý vị là cơ quan, doanh nghiệp hay hộ gia đình hoạt động trên địa bàn gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến rác, chất thải, hãy gọi điện để sử dụng dịch vụ Hút hầm cầu thành vũ của chúng tôi. Chắc chắn quý vị sẽ hài lòng vì môi trường sống nhanh chóng được trong sạch và đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí:0906.773.700

Tel : 0906.773.700
Website:
 
//ruthamcau.info.vn

ANH vũ : 0906.773.100
Văn phòng : 0961.86.86.17

♦các dịch vụ tốt nhất của cty thành vũ :
cty còn có những dịch vụ sau:
hút hầm cầu tất cả các quận huyện 
hút hầm cầu q1 ►quận phú nhuận
hút hầm cầu q2►quận tân bình
♦hút hầm cầu q3►quận bình tân
♦hút hầm cầu Q4quận tân phú
hút hầm cầu q5►quận gò vấp
hút hầm cầu q6►quận thủ đức
♦hút hầm cầu q7►quận hóc môn
♦hút hầm cầu q8►quận bình chánh
♦hút hầm cầu q9►quận bình thạnh
hút hầm cầu q10bến tre
hút hầm cầu q11►cần giờ
hút hầm cầu q12nhà bè

 

 


Các dịch vụ khác