Chi tiết dịch vụ

NẠO VÉT HỐ GA THÔNG CỐNG RÃNH LONG AN 0946 600 500NẠO VÉT HỐ GA THÔNG CỐNG RÃNH LONG AN 0946 600 500

Kính chào quý khách !

Chúng tôi là Công ty Môi Trường THÀNH VŨ  .Chúng tôi đến đây để giúp đỡ mọi người về các vấn đề về môi trường cầu cống .

Hút hầm cầu là gì? nạo vét hố ga là gì? 

Đó chỉ đơn giản là hút , nạo vét rác thải , bụi bẩn ở trong các hầm cầu , hầm cá các hố ga . Đối với mọi người chất thải là một thứ hôi thói ai nghe đến cũng phải tránh né nhưng đối với chúng tôi đây là một công việc đồi hỏi sực nhiệt tình năng nổ không sợ dơ bẩn ,công ty chúng tôi chuyên nạo vét cống thoát nước, nạo vét cống ngầm, mương rảnh. 

Chúng tôi luôn phục vụ quý khách với các dịch vụ tại các tỉnh thành, và thành phố và các tỉnh lân cận nội ngoại thành như : long an,tiền Giang, Bình Dương, Đồng nai, bến tre ,Tây Ninh, củ Chi ,và ngoài ra chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi ,giảm giá ưu đãi, cho những khách hàng sử dụng dịch vụ: vét hố ga hoặc nạo vét cống thoát nước, xuống mương rảnh của công ty chúng tôi.

 Đối với chúng ta môi trường là nơi cần sự thỏi mái, thoáng đãng . Là nơi có bầu không khí trong lành để cho con em chúng ta vui chơi . Nhưng khi môi trường ô nhiễm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe không chỉ riêng  người lớn mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến trẻ nhỏ ,ở trong môi trường ô nhiễm trẻ dễ sinh bệnh cũng như làm cho trẻ giảm khả năng phát triển .

Nếu môi trường sống của chúng ta không được trong lành thì s ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe .Bên cạnh đó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống của chúng ta từ những việc nhỏ nhặt như rác thải ,  hóa chất dầu mỡ mở thực tế , những khí thải của các khu đô thị hóa các khu công nghiệp nhà cao tầng mới mở thì thử hỏi những hóa chất thải đó sẽ đi về đâu , khi không có những đơn vị để giải quyết những nhu cầu đó đó để có những bãi tập kết  ,về xử lý chất thải , thì liệu môi trường sống của chúng ta sẽ như thế nào ????? 

NẠO VÉT HỐ GA THÔNG CỐNG RÃNH LONG AN 0946 600 500

NẠO VÉT HỐ GA THÔNG CỐNG RÃNH LONG AN 0946 600 500

Tôi hỏi thật các bạn nhé !!!!! các bạn đã bao giờ thấy những anh công nhân thợ làm cống chui xuống cống rãnh với những chiếc áo thung với làn  da đen đúa , hoặc  có khi nước lúc khỏi đầu hoặc chỉ thấy được hai con mắt và lỗ mũi để thở , để bớt đi những rác thải, những hộp cơm hoặc  những gì mà quý khách hàng vô tình vứt xuống ao , hồ sông suối, cống rãnh ,...

Hay gọi là không cố ý vứt xuống lòng đường hoặc những con phố không phải là do sự vô ý thức của người dân ,mà là sự hình thành từ nền văn hóa của chúng ta v vệ sinh chưa tốt.

Vì vậy chúng ta phải biết giữ vệ sinh chung .. vì giữ vệ sinh không phải để bảo vệ sức khỏe cho mõi chúng ta mà cho con em chúng ta và những người xung quanh nếu chúng ta giữ vệ sinh không tốt sẽ gây nên những hậu quả không đáng có về sức khỏe.Vì chúng ta đã không ý thức nên gây ra những đường cấm nghẹt để không thông thoáng.

Nhân đây tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện về một anh thợ từ miền quê quê nghèo không có tiền để học , vì miếng cơm manh áo anh xin vào một công ty môi trường chuyên về lĩnh vực hút hầm cầu ,  thông cống nghẹt ,  để lâp nghiệp  vì công ty này đạt hơn 10 năm kinh nghiệm trông nghề hút hầm cầu và quy mô rất lớn .

Công ty chuyên phụ trách nạo vét những đường ống của các khu công nghiệp, công ty nhà xưởng , hoặc những đường  cống cảnh hố ga , hoặc phát những thầm mỡ cho các nhà hàng khách sạn.

Điều đáng nói ở đây là anh chỉ kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống bất hạnh của mình . Hôm ấy anh đi thông một bồn  cầu bị nghẹt do dị vật vướng vào làm cầu bị nghẹt.

Khi anh được lệnh là dùng tay để  thọc vào bồn cầu để đỡ con thỏ lên t bên trong , nhưng hi ơi khi anh thấy phân tươi thì bao nhiêu thứ trong người anh đã ăn từ lúc sáng , tuôn sạch ra hết nhờn nhìn  mặt anh tái xanh vì quá khiếp.Nhưng vì cuộc sống anh đã cố gắn làm hết sức cho xong công việc .

NẠO VÉT HỐ GA THÔNG CỐNG RÃNH LONG AN 0946 600 500

NẠO VÉT HỐ GA THÔNG CỐNG RÃNH LONG AN 0946 600 500

Qua nhiều lần làm việc anh đã cảm thấy thích thú với công việc và không cảm thấy khó chịu như lúc đầu và tay nghề của anh ngày một tiến bộ lên . Cho đến hôm nay anh ấy đã thành công và đã lên làm chủ một công ty hút hầm cầu ở sài gòn. qua câu chuyện này cho chúng ta biết việc hút hầm cầu rất nổi khó khăn nhưng chúng tôi đã không sợ khó khăn,dơ bẩn mà nhiệt tình giúp đỡ mọi người để cho cầu cống của gia đình mọi người được sạch sẽ môi trường được cãi thiện cuộc sống tốt đẹp hơn .Vì vậy mọi người an tâm tin tưởng về công ty chúng tôi sẽ làm vừa lòng quý khách . 

Nếu môi trường xanh sạch thì cuộc sống của chúng ta cũng thoải mái , sức khỏe mọi người sẽ được đảm bảo . vì vậy chúng ta phải chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng và của gia đình chúng ta 

 

 

 

 

 

 

 Các dịch vụ khác