Chi tiết dịch vụ

NẠO VÉT HỐ GA HUYỆN TÂN TRỤ 0919 600 500NẠO VÉT HỐ GA HUYỆN TÂN TRỤ 0919 600 500

Công ty nạo vét hố ga huyện Tân Trụ xin gửi lời chào trân trọng 

Hiện nay xã hội đang phát triển đời sống con người đang được cải thiện .Vì vậy ,hiện nay rất ít người quan tâm đến việc nhà .Cứ nghĩ có vợ nhà rồi thì không cần lo gì hết .Nhưng đâu phải chuyện gì người phụ nữ có thể làm được .

Sáng hôm nay , như mọi ngày  cô ấy bước xuống nhà vệ sinh, để đi vệ sinh thì cô ấy phát hiện ra bồn rửa mặt nước không rút đi . Nghiêm trọng hơn là nước ở trong bồn cầu bị trào ngược lên dẫn đến tình trạng ngập nhà vệ sinh .

Mùi hôi thối bốc lên dẫn đến mùi hôi thối khó chịu khắp nhà của mọi người. Chao ôi !...Cô ấy không biết làm như thế nào để giải quyết vấn đề này, khi nhà chỉ có một mình không có chồng ở nhà để giải quyết .

nạo vét hố ga 0918 455 699
phân ôi trù u

Nếu như vậy mọi người đừng vội hoang mang mà hãy gọi ngay cho công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Thành Vũ của chúng tôi .Mọi vấn đề về hầm cầu , cầu cống ,hố ga ,...của quý khách hàng sẽ được công ty chúng tôi giải quyết một cách triệt để và tốt nhất .

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu , nghẹt cầu cống hố ga ??..

hút hầm cầu 0918 455 699
nạo vét hố ha 

- Do hầm cầu đã xây dựng quá lâu mà không được thông hút .

Hãy chọn dịch vụ nạo vét hố ga huyện Tân Trụ 

Có nhiều hộ gia đình có thối quen để hầm cầu đến khi đầy thì mới xử lý chất thải .Nhưng mọi người đã sai lầm vì khi hầm cầu vị đầy , bị nghẹt sẽ dẫn đến các vấn đền hôi thối giải quyết các vấn đề phát sinh rất lâu làm tốn thời gian của quý khách và nghiêm trọng hơn là nhà bạn sẽ không thể nào sử dụng nhà vệ sinh trong vòng vài ngày tiếp theo .

nạo vét hố gâ huyện tân trụ
hút chất thải

- Bồn cầu bị nghẹt do hầm cầu không có đường ống thoát khí .

Đây cũng là một nguyên nhân phổ biến nữa mà bạn nên lưu ý. Đây là bộ phận không thể thiếu của hầm cầu giúp cho bồn cầu hoạt động tốt nhất, nó giống như một "bộ phận thở" của hầm cầu. Nếu bồn cầu nhà bạn quá thường xuyên bị nghẹt mặc dù đã dùng đủ mọi cách nhưng cũng chỉ có hiệu quả trong một vài ngày sau đó nó lại trở về trạng thái nghẹt như ban đầu thì bạn kiểm tra xem hầm cầu nhà mình có trang bị ống thoát khí hay không .

- Bồn cầu bị nghẹt do lắp đặt sai vị trí .

Bạn không thể tự tiện lắp đặt hệ thống bồn cầu .Vì bạn không biết chỗ nào nên đặt có những nơi đất thấp dể ngập nước nếu chúng ta đặt hầm cầu .

Nếu thi công theo đúng bản vẽ yêu cầu để đảm bảo đúng kĩ thuật từ đó làm tăng tuổi thọ của hầm và hạn chế được tối đa những tình trạng đột ngôt bị nghẹt hầm cầu.

hút chất thải long an 0946 600 500
nạo vét hố ga hố ga 

- Không có đường ống dẫn khí hầm cầu .

Chỉ có thiếu một chiếc ống dẫn khí hầm cầu mà lại có thể làm nghẹt bồn cầu sao?

Đúng là như vậy, chính xác là như vậy, nhiệm vụ của ống dẫn khí hầm cầu là thoát khí từ hầm cầu ra bên ngoài làm giảm áp suất bên trong hầm cầu khi có chất thải đổ vào hầm cầu, nếu không có ống dẫn khí sẽ có 2 trường hợp xảy ra. ( 1 là hầm cầu sẽ nứt vỡ  -  2 là sẽ bị nghẹt bồn cầu )

Bởi trong hầm cầu chứa đầy không khí nhưng không có chỗ thoát để nhường chỗ cho chất thải, chính vì lẽ đó mà ống dẫn khí có vai trò cực kì quan trọng đối với hầm cầu, mỗi chiếc hầm cầu được xây dựng lên đều phải được xây dựng đi kèm là một chiếc ống dẫn khí.

hút hầm cầu long an 0937 700 600
ngậm mất luôn cái hố ga

- Do hầm cầu đầy .

Tình trạng này vô cùng dể gặp , chúng ta luôn mất  phải đó chính là để hầm cầu bị đầy . Chất thải trong hầm cầu được tích tụ từ ngày ngày qua tháng nọ, nếu không được xử lý đúng cách và hút hầm cầu theo chu kì thì chắc chắn rằng chất thải từ hầm cầu sẽ tràn ngược lên .Các ống dẫn vào hầm cầu, từ đó chất thải bị đóng tại các điểm khúc khuỷu của đường ống và nhiều điểm gấp khúc bị nghẹt chắc chắn hệ thống thoát nước cụ thể là bồn cầu nhà bạn sẽ gặp rắc rối.

DỊCH VỤ NẠO VÉT HỐ GA HUYỆN TÂN TRỤ 0838 5555 17

- Đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu .

 Đánh rơi dị vật vào bồn cầu là điều mà không ai muốn, nhưng đôi lúc vô tình chúng ta làm rơi chiếc mắt kính đăng vắt trên cổ áo, hoặc một chiếc nắp chai chẳng hạn cũng có thể là mối đe doạ đến khả năng bị nghẹt bồn cầu, nhưng chắc chắn một điều rằng khi bạn đánh rơi một vật gì đó vào bồn cầu tỉ lệ nghẹt bồn cầu dường như là 100%

Kể cả những vật nhỏ như đầu lọc thuốc lá, chiếc kẹp tóc, chìa khoá,... nhất là những gia đìng có con nhỏ nên thật trọng, vì trẻ có tính tính nghịch nên có thể sẽ làm rơi những thứ đồ chơi của chúng vào bồn cầu làm nghẹt bồn cầu.

hút hầm cầu long an 0918 455 699
 MỠ THẾ NÀY NÓI SAO KHÔNG NGHẸT

- Bỏ nhiều giấy vào bồn cầu .

Đây có thể nói là nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay chủ yếu xảy ra ở hộ gia đình và những nơi thường xuyên có nhiều người lui tới như quán ăn, khu trung tâm thương mại,...

Mọi người thường có thói quen là vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu, và nghĩ rằng giấy sẽ tan trong nước, nhưng một lượng giấy quá lớn cũng là nguyên nhân gây tắc đường cống, chưa kể đến hiện nay có xuất hiện loại khăn giấy ước, tuy rất mềm mịn nhưng nó lại không thể tan trong nước một cách dễ dàng, loại khăn giấy này có thể sẽ là mối đe doạ của bồn cầu và hệ thống thoát nước.

thông cống nghet long an 0918 455 699
MÁY TỜI KỸ THUẬT CAO

Theo chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga huyện Tân Trụ thì họ lựa chọn công ty vệ sinh môi trường Thành Vũ chúng tôi vì những lý do sau đây:

- Công ty vệ sinh môi trường Thành Vũ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Điều này giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được từng bước làm việc của công ty.

- Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24, kể cả các ngày nghĩ các dịp lễ,tết . Đặc biệt công ty phục vụ theo từng khung giờ mà khách hàng rãnh, kể cả buổi tối hay ban ngày.

- Công ty nạo vét hố ga huyện Tân Trụ giải quyết vấn đề một cách triệt để, các chất thải rắn và lỏng được hút sạch ra bên ngoài.

Thi công hút hầm cầu không cần đục phá, dù trong bất kỳ tình huống nào cũng sẽ không làm hư hao nhà của quý khách .

- Nạo vét hố ga huyện Tân Trụ nhanh chóng - gọn gàng - sạch sẽ - không gây bốc mùi hôi thối - không làm vương vãi chất thải ra bên ngoài.

- Báo giá rõ ràng, công khai, minh bạch. Đặc biệt không phát sinh phụ phí sau khi hoàn tất dịch vụ.

- Sau khi nạo vét hố ga, khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu chưa triệt để hoặc chưa hài lòng ở điểm nào, chúng tôi vẫn tiếp tục xử lý đến khi khách hàng thực sự ưng ý.

- Chế độ bảo hành của công ty thông cống nghẹt nạo vét hố ga huyện Tân Trụ luôn dài hơn so với các đơn vị khác, tùy vào dung tích hầm cầu mà khách hàng có thể được bảo hành dịch vụ từ 6 tháng đến 24 tháng .

ĐƠN VỊ NẠO VÉT HỐ GA HUYỆN TÂN TRỤ 0838 5555 17

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400

 Các dịch vụ khác