Chi tiết dịch vụ

NẠO VÉT HỐ GA BẾN TRE 0906.778.400NẠO VÉT HỐ GA BẾN TRE 0906.778.400

Vì sao nạo vét hố ga bến tre cùa môi trường thành vũ lại tốt dến thế ?

Nạo vét hố ga , giải pháp chống ngập lụt mùa mưa

Rác thải trôi xuống hố ga quá nhiều , mưa xuống trôi cát sình xuống lấp đầy hố ga hay sau nhiều năm sử dụng , mà chưa được nạo vét lần nào, đó là những nguyên nhân dẫn đến tắc, nghẹt hố ga, khiến trời mưa các tuyến đường nhanh chóng ngập lụt, đi lại khó khăn.

 Vì thế cần phải nạo vét hố ga thường xuyên , để nước được lưu thông bình thường , hạn chế xảy ra tình trạng ngập úng mùa mưa bão.

Hố ga nếu bị nghẹt sẽ làm nhà vệ sinh , thậm chí cả nhà bếp , phòng tắm và đường xá, hẻm, nhà ngập lụt.

Làm mất vệ sinh , bốc mùi hôi thối và làm giảm chất lượng cuộc sống. 

Đặc biệt vào mùa mưa nước cứ ứ đọng , làm cho việc đi lại khó khăn , sinh hoạt bất tiện.

NẠO VÉT HỐ GA BẾN TRE 0906.778.400

Quy trình nạo vét hố ga bến tre 

Việc nạo vét bùn, thông tắc cống rãnh , nạo vét hố ga, bể ga các tuyến đường đô thị được lên kế hoạch nạo vét theo từng quý.

Theo định kỳ mới không gây ra hiện tượng tắc nghẽn ngập úng . Đặc biệt hơn là vào mùa mưa, nước mưa xuống như trút, rác thải tràn xuống đường cống rất nhiều, chắn đường .

Có nguy cơ sẽ gây ra tắc cống gây nên hiện tượng ngập úng, nước rút chậm, rác thải thì nổi lềnh bềnh khắp nơi. Việc này không chỉ gây đi lại khó khăn cho mọi người phải bì bõm trong nước, mà còn gây ô nhiễm khu vực sống khi phải sống chung với rác.

Với tình trạng này , sự có mặt kịp thời của các đơn vị nạo vét hố ga hết sức có ý nghĩa.

Khi hố ga được nạo vét định kỳ thì hố ga sẽ thu và thoát nước nhanh chóng .  

Vào mùa mưa hay những ngày có mưa lớn, lượng mưa quá nhiều rất dễ gây nên tình trạng ngập lụt , nhưng khi nạo vét hố ga thông thoáng, và hệ thống hố ga sẽ giải quyết gọn nhẹ các vấn đề này. Vì thế hố ga thay đổi độ dốc và dòng chảy, giúp cho nước ngập hút đi nhanh hơn.

Lợi ích từ nạo vét hố ga bến tre của Thành Vũ mang lại : 

Khi nạo vét hố ga sạch sẽ, điều tiết lưu lượng dòng chảy bởi vì hố ga là nơi giao nhau giữa nhiều đường ống, tránh gây tình trạng ngập úng, bảo vệ đường nước ngầm không bị ảnh hưởng bởi nước ứ đọng dưới hố ga.

Cho công nhân xuống hố ga , thông dây từ hố ga này qua hố ga kia.

 môi trường thành vũ sẽ dùng kéo bao hoặc quả cầu , đẩy bùn sình non trong cống ra ngoài các hố ga, kéo đi kéo lại nhiều lần. Sau đó cho người xuống nạo vét sạch các hố ga .

– Bùn hố ga được đóng vào bao tải , sau đó vận chuyển bằng xe chuyên dụng về bãi đổ xử lý.

–  Đối với những trường hợp hố ga bị ngập , tắc nghẽn nặng trên diện rộng thì cần móc móc hiện đại để hút, xe tải để chở rác thải.

 Môi trường thành vũ Với sự giúp sức của các loại máy móc hiện đại .

- Nhiều xe chở chuyên dụng với kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn , tùy thuộc vào quy mô môi trường và tình trạng của rác hố ga cho hố ga sạch sẽ , cảnh quan đô thị sạch sẽ trong lành.

Đối với môi trường thành vũ luôn luôn đầu tư Với  các loại máy móc  ngày càng hiên đại nhất , công nghệ tiên tiến được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

 Môi trường thành vũ  chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề ,nhân viên phán đoán chính xác các chỗ hư hại , ngập úng , tắc nghẽn , phát hiện ra ngay chỗ gây ô nhiễm vùng đất , dịch vụ nạo vét hố ga bến tre  sẽ làm sạch lớp bùn tạo lại , xình bị tắc bên trong hố ga đang chứa , đảm bảo cho hố ga thông, sạch trở lại .

- Do đó, để hố ga thông thoáng và tránh tình trạng tắc nghẽn, ngập úng khi trời mưa, bạn nên tăng cường kiểm tra, nạo vét thường xuyên, đảm bảo thông thoáng, hạn chế xảy ra tình trạng ngập nghẹt trong mùa mưa.

- Ngoài ra, hệ thống cống rãnh, nắp hố ga xuống cấp được thay mới, đảm bảo an toàn cho người dân khi lưu thông…

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400Các dịch vụ khác