Chi tiết dịch vụ

NẠO VÉT CỐNG NGẨM -HỐ GA CÔNG NGHIỆP 0967 488 188NẠO VÉT CỐNG NGẨM -HỐ GA CÔNG NGHIỆP 0967 488 188

hố ga một bộ phận không thể thiếu trong quá trình thiết kế, hệ thống thoát nước mưa cũng như thế .Nước thải ở các nhà máy ,khu công nghiệp, khu dân cư. Hiện nay ,các hố ga ở các khu chung cư ,hay ở đường sá ngày một gia tăng dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường cống rãnh.

Hiện nay ,đời sống con người đang phát triển dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí ,tắc nghẽn hố ga , bồn cầu. Vì thế các dịch vụ nạo vét cống ngầm ,hố ga từ đó chuyên nghiệp hơn .

Tại sao cần phải nạo vét hố ga được sau đó theo định kỳ. hiệu quả và công dụng của hố ga là điều không cần bàn cải .Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng .Lượng bùn thải và các vật thể rắn ,không tan như sỏi đá ,ni lông ,kim loại nặng .

 Cái gì cũng vậy lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng chậm và không còn tốt như trước .Hố ga cũng vậy sủ dụng càn lâu thì ngày càng đầy đến một thời điểm nào đó sẽ gây phản tác dụng ban đầu của hố ga .Quý khách không khó để bắt gặp những tình trạng như bột nước mưa khó thoát .

https://ruthamcau.info.vn/

Gây ngập úng cục bộ hay mùi tanh hôi từ đường ống thoát nước ,có ga liên tục bay lên và nước thải từ nhà vệ sinh rất khó tiêu. Thoát nhập với trào ngược lên mỗi khi xả nước .

rồi đột ngột xuất hiện rất nhiều xung quanh khu vực phố ga .Đường ống thoát nước có màu đậm hơn và nhiều chất hơn so với bình thường .Bạn nên giúp đỡ nó ra hoạt động hiệu quả giảm tình trạng ùn ứ mùi hôi khó chịu và ổ dịch bọ gậy lăng quăng.

Quý khách cần thường xuyên kiểm tra nếu thấy nó có dấu hiệu đầy thì cần có kế hoạch ,nạo vét kịp thời .Công ty thành phố là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ ,vệ sinh môi trường chuyên nghiệp và uy tín .

Công ty thông cống nghẹt chúng tôi nhận xử lý những trường hợp ,nạo vét bùn cống cho các công trình xây dựng trường học. Khu tập thể các cơ quan ,doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận .

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này .Chúng tôi tự tin có đủ các kinh nghiệm và kỹ thuật để hỗ trợ khách hàng đội ngũ nhân viên luôn tận tình và có trách nhiệm cao trong công việc .

Chúng tôi có máy móc hiện đại các loại xe chở chuyên dụng với kích thước lớn nhỏ khác nhau bằng công nghệ hiện đại chúng tôi rút ngắn thời gian nạo vét giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất .

Trong khi thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn Hệ thống đường sá cầu Cống dày đặc chức tạp người dân tập trung về đây sống và học tập ngày một đông nên vấn đề bảo vệ môi trường lại càng được chú trọng hơn

Khi hố ga của thành phố nếu không sạch sẽ thì hố ga nhà mình cũng sẽ bớt hôi có ai muốn khi mình về nhà mà phải chịu đựng cái mùi hôi thối khó chịu ở xung quanh nhà.. mà không phải một ngày một bữa mà phải ở một thời gian dài..Chuyện đó là không thể được vì vậy chúng ta phải biết làm sạch môi trường sống của chúng ta.

Trong mỗi ngôi nhà chúng ta sinh sống ở phía dưới sàn nước có một tấm phiễu bằng inox có nấp đậy và có các lỗ nhỏ thông nước và không cho chất thải rớt xuống cống . hố ga được  thiết kế dưới miệng cống  hoặc thấp ở phía dưới và nối liền với các đường cống thoát nước, phía dưới là một cái hố phía trên là cống thoát nước .

NẠO VÉT CỐNG NGẨM -HỐ GA CÔNG NGHIỆP 0967 488 188

Thành vũ luôn mong muốn được thực hiện sứ mệnh nhỏ bé của mình là người kiến tạo ra các chuẩn mực mới về các giải pháp trong lĩnh vực nạo vét cống ngầm ,hố ga công nghiệp .

Trên hành trình đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình và cần tới niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác cùng chúng tôi nắm bắt các cơ hộ mới, cùng sáng tạo những giá trị mới, cùng vươn tới những tầm cao và thành công mới để hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, ổn định và bền vững.

Công ty môi trường THÀNH VŨ của chúng tôi đã thành lập trên 10 năm từ những năm đầu ch ai biết đến cho đến khi chúng tôi đi hút nạo vét những công ty lớn . Với sự làm việc chu đáo của nhân viên vân phòng từ những bản báo giá đến tốc độ làm việc nhanh lẹ phục vụ quý khách hàng 24/24 .

Đến các thợ sử dụng những chiếc máy bơm hiện đại nhất ,những chiếc máy hút chân không tiên tiến được nhập khẩu từ Nhật Bản sang.Những chiếc máy với công sức nhạnh mẽ với chiếc lò xo đánh cực mạnh làm sạch sẽ 100% cái hố ga của quý khách.

Máy móc chính là yếu tố để hỗ trợ các nhân viên xử lý các vấn đề thông tắc vệ sinh nhanh chóng và chính xác nhất .Chính vì thế công ty vệ sinh môi trường THÀNH VŨ đã đầu tư trang thiết bị thông tắc hiện tại : Ứng dụng kĩ thuật lò xo kép thông minh để tính toán lực hút đẩy dị vật , thông tắc nhanh bồn cầu, bồn ruwac,... do dị vật dính chặt vào. 

 

Công ty chúng tôi chuyên :

 Thông cống nghẹt nhà dân , công trình
- Thông cống nghẹt sử dụng máy nén khí, máy lò xo công nghệ hiện đại
- Thông hút hầm cầu giá rẻ
- Thông bồn cầu bị nghẹt sử dụng máy áp lực, máy loxo công nghệ cao, không đục phá
- Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ
- Thông bồn cầu nhanh, gọn
- Hút hầm cầu bị đầy, hút hầm cầu vệ sinh cho xây dựng
- Xe rút hầm cầu chuyên dụng 3 – 4 – 5 – 6 khối
- Nạo vét hố gas, khử mùi, ngăn mùi
- Thông nghẹt cống, đường ống nước xử dụng thiết bị hiện đại, không đục phá

Hút hầm cầu thành vũ chúng tôi với trụ sở chính được đặt ngay trung tâm thành phố với qui mô rộng lớn trải dài khắp các quận huyện của thành phố mang tên bác .

 

Quy trình nạo vét hố ga của chúng tôi :

 

Việc nạo vét bùn, thông tắc cống rãnh , nạo vét hố ga, bể ga các tuyến đường đô thị được lên kế hoạch nạo vét theo từng quý.

Theo định kỳ mới không gây ra hiện tượng tắc nghẽn ngập úng . Đặc biệt hơn là vào mùa mưa, nước mưa xuống như trút, rác thải tràn xuống đường cống rất nhiều, chắn đường .

Có nguy cơ sẽ gây ra tắc cống gây nên hiện tượng ngập úng, nước rút chậm, rác thải thì nổi lềnh bềnh khắp nơi. Việc này không chỉ gây đi lại khó khăn cho mọi người phải bì bõm trong nước, mà còn gây ô nhiễm khu vực sống khi phải sống chung với rác.

Với tình trạng này , sự có mặt kịp thời của các đơn vị nạo vét hố ga hết sức có ý nghĩa.

Khi hố ga được nạo vét định kỳ thì hố ga sẽ thu và thoát nước nhanh chóng .  

Vào mùa mưa hay những ngày có mưa lớn, lượng mưa quá nhiều rất dễ gây nên tình trạng ngập lụt , nhưng khi nạo vét hố ga thông thoáng, và hệ thống hố ga sẽ giải quyết gọn nhẹ các vấn đề này. Vì thế hố ga thay đổi độ dốc và dòng chảy, giúp cho nước ngập hút đi nhanh hơn.

NẠO VÉT CỐNG NGẨM -HỐ GA CÔNG NGHIỆP 0967 488 188

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400Các dịch vụ khác