Chi tiết dịch vụ

NÂNG NỀN TOILET 0933.288.005NÂNG NỀN TOILET 0933.288.005

Nâng nền toilet siêu hiệu quả cho không gian riêng tư thông thoáng

Nâng nền toilet không chỉ làm thay đổi không gian “tế nhị” của gia đình bạn mà cồn bảo vệ các thành viên gia đình khỏi nguy cơ mầm bệnh nguy hiểm.

NÂNG NỀN TOILET 0933.288.005

Nhà vệ sinh ẩm thấp gây bất tiện trong sinh hoạt

Mỗi lần THÀNH VŨ thi công nâng nền toilet cho các hộ gia đình TP Hồ Chí Minh đều nhận được những lời than vãn về vấn đề mà họ phải đối mặt trước khi gọi thợ đến sửa chữa. Đa số các gia đình đều thấy bất tiện khi nền toilet thấp khiến sàn luôn bị ẩm ướt và đọng thành những vũng nước nhỏ gây mùi rất khó chịu. Chưa kể nếu bỏ mặc tình trạng kéo dài quá lâu khiến nhà vệ sinh xuất hiện rêu xanh mọc quanh chân tường hoặc những mảng đốm mốc xám xịt bám trên tường. Đôi lúc, nền ẩm và trơn còn gây trượt ngã khiến nhiều gia đình dở khóc dở cười. Những năm gần đây tình trạng này đã được giảm thiểu khi các hộ gia đình đã biết đến và thuê dịch vụ nâng nền toilet.

Thi công nâng nền nhà vệ sinh, toilet

NÂNG NỀN TOILET 0933.288.005

Các yêu cầu khi nâng nền công trình

Nền nhà vệ sinh thấp hơn so với miệng cống, hầm cầu gây nhiều bất cập trong quá trình các diễn ra các hoạt động sinh hoạt, khiến bụi bặm, nước mưa, nước bẩn và các nhân tố gây ô nhiễm dễ dàng thâm nhập vào trong phòng hơn. Không nâng nền toilet kịp thời gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình, không những thế còn khiến cho việc giữ gìn vệ sinh chung của không gian sống bên trong bao gồm các vật dụng tắm gội trở nên khó khăn.

Để hiệu quả công trình được chuẩn, nên khảo sát hiện trạng trước khi nâng nền toilet, kiểm tra lại chiều cao cần độn lên cho nền. Nếu chiều cao này cao hơn 3m thì có thể nâng nền nhà lên cao bằng hoặc hơn một chút so với mặt đường. Cao độ nền nhà tốt nhất là nên cao hơn nền đường hiện hữu từ 1 – 2 tấc. Nhưng nếu chiều cao còn lại của trần sau nâng nền quá thấp (nhỏ hơn 2.8m) thì nên cân nhắc các phương án khắc phục nền nhà thấp hơn mặt đường khác. Để khảo sát công trình được chuẩn, nên chọn những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.Nâng nền toilet cần có kỹ thuật và kinh nghiệm cao

NÂNG NỀN TOILET 0933.288.005

Quy trình cơ bản khi nâng nền toilet

  • Phá bỏ lớp nền cũ và tán vụn tận dụng lớp vụn vật liệu để xây dựng lại công trình mới
  • Thay thế hệ thống kỹ thuật bên dưới phần nền nếu chúng bị hỏng hoặc xuống cấp
  • Đổ lớp vật liệu vôi, cát sỏi xuống mặt nền cần thi công cho đến một độ cao mà người thợ cảm thấy phù hợp
  • Đầm lớp hỗn hợp này thật kỹ để tăng độ kết dính
  • Trộn bê tông và cán phẳng để làm cứng nền
  • Trát lớp vữa mỏng khoảng 2cm và nhớ lưu ý tạo độ dốc nhẹ cho mặt sàn dốc về hướng cống
  • Lát gạch hoặc sàn gỗ tùy theo ý gia chủ lên lớp trên cùng

Nâng nền toilet đòi hỏi phải có kỹ thuật cao cần đến tay nghề điêu luyện của những người thợ chuyên. Vì vậy, trong trường hợp không muốn thuê thợ thì bạn cần phải tham khảo kỹ ý kiến của những người trong nghề để không làm sai hỏng công trình nhé.

cty vệ sinh môi trường thành vũ rất vui được phục vụ quý khách

 

 


Các dịch vụ khác