Chi tiết dịch vụ

máy bơm hút bùn bentonite 0906.773.100máy bơm hút bùn bentonite 0906.773.100

Bí quyết chọn máy bơm hút bùn bentonite trong xây dựng

Công trình nào sử dụng công nghệ khoan cọc nhồi đều phải đối mặt với yêu cầu hút bùn bentonite nhanh chóng, kịp thời để không ảnh hưởng đến quá trình thi công.

máy bơm hút bùn bentonite 0906.773.100

Máy bơm bentonite chuyên dụng

Khi khoan hố sâu trên nền đất đá cứng đơn vị thi công phải tiến hành vệ sinh hố khoan để loại bỏ bùn rác lắng đọng để dành không gian chứa cho bê tông đổ sau. Bùn khoáng và nước được dẫn vào hố khoan rồi dùng áp lực nhồi để đẩy tất cả cuốn theo bùn rác ra ngoài làm sạch hố khoan. Sau khi vệ sinh hố khoan thì tiếp tục lại phảu hút bùn bentonite thật sạch để triển khai các nghiệp vụ tiếp theo. Việc hút bùn bentonite khi đó phải dùng máy bơm chuyên dụng chứ không phải loại máy bơm nào cũng phù hợp.

Điểm nổi bật của các loại máy bơm hút bùn bentonite chuyên dụng tốt

Chọn máy bơm hút của hãng nào không quan trọng, cơ bản là bạn phải nắm bắt các thông số kỹ thuật tương ứng với nhu cầu sử dụng của mình. Nhìn chung, máy bơm chuyên dụng phù hợp với công việc này phải đáp ứng được các tiêu chí:

  • Công suất cao và có khả năng điều chỉnh đa dạng
  • Thiết kế nhỏ gọn, ưu việt, tiện dụng và kết cấu khung chắc chắn
  • Cánh bơm được làm bằng vật liệu chịu lực cao
  • Thân bơm đúc gang xám với độ dày có khả năng chống mài mòn tốt
  • Tuổi thọ và độ bền cơ học của máy và các linh kiện cao
  • Bơm dễ di chuyển và vận hành, đảm bảo an toàn khi sử dụng
  • Giá thành máy hợp lý và chế độ bảo hành tốt
  • máy bơm hút bùn bentonite 0906.773.100

    Thuê máy hút bùn hoặc dịch vụ hút bùn bentonite

Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại máy hút bùn bentonite phù hợp hoặc không đủ kinh phí trang bị? Tiến Phát đã có 2 giải pháp tối ưu dành cho bạn: thuê máy hoặc thuê dịch vụ. Ở phương án nào chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty Vệ sinh Thành vũ đã được biết đến nhiều năm nay với các dịch vụ trọng yếu là rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc vệ sinh, nạo vét hố ga, nâng nền nhà vệ sinh, xử lý mùi hôi và hút bùn chuyên nghiệp.

Với hệ thống máy móc và công nghệ hút bùn bentonite tốt nhất hiện nay, Tiến Phát luôn là địa  chỉ tin cậy và ưa thích đối với các cá nhân, chủ thầu xây dựng, thợ hút bùn và các công ty vệ sinh môi trường khác.

Xử lý hút bùn nếu không có máy móc chuyên dụng là công việc cực kỳ nặng nhọc

máy bơm hút bùn bentonite 0906.773.100

Ngoài máy hút bùn chuyên dụng, Thành vũ  còn cho thuê xe và dịch vụ rút hầm cầu TPHCM với khả năng huy động nhanh chóng 24/24. Vận chuyển bùn bentonite sau khi hút bằng xe xitec sẽ không làm vương vãi bùn thải trên đường đi và có thể di chuyển đến bất cứ điểm đổ bùn thải nào tùy ý.

cty vệ sinh môi trường thành vũ rất vui được phục vụ quý khách

 Các dịch vụ khác