Chi tiết dịch vụ

LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG 0935.644.655LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG 0935.644.655

Mặc dù nhà vệ sinh có diện tích khá nhỏ trong một mẫu biệt thự đẹp nhưng đó là không gian mà gia đình nào cũng thường xuyên sử dụng và điện nước là hệ thống quan trọng nhất vì nó liên quan đến đến sự an toàn, thoải mái và chính xác để tránh xảy ra những việc hỏng hóc vật dụng nhà vệ sinh hoặc những việc nguy hiểm hơn. Với tiêu chí đó môi trường thành vũ hướng dẫn lắp điện nước nhà vệ sinh hiệu quả và khoa học nhất mà bạn có thể tự làm ở nhà. 

Khi đường cống nhà bạn đang thoát nước rất chậm hoặc thường xuyên bị tắc, quý khách đã nghĩ đến phương án đặt lại đường cống nhưng không am hiểu về chúng lắm.

Hãy tìm đến với công ty chúng tôi, với những người thợ lành nghề chuyên thi công lắp đặt đường cống sẽ đưa ra những phương án và giải pháp tối ưu nhất.

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/lap-dat-duong-ong-0935644655.html

Dù với những địa hình phức tạp hay thi công khó khăn thì chúng tôi đều có giải pháp tối ưu và vẹn toàn nhất.

Nhanh chóng - Chất lượng tốt - Giá hợp lý - Bảo hành tin cậy.

Công ty còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như thông tắc cống, nạo vét và làm sạch đường cống,...

Biện pháp lắp đặt đường ống thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh hầu hết làm bằng sứ, do đó để đảm bảo an toàn cho thiết bị các bạn sẽ tiến hành lắp đặt hết sức cẩn thận và sau đó phải có biện pháp bảo vệ chu đáo. Các bạn sẽ chỉ lắp đặt thiết bị vệ sinh khi các công tác xây trát ốp, lát và trần đã hoàn thành.

Các ghép nối giữa thiết bị và đường ống đều được sử dụng các loại gioăng do nhà sản xuất cung cấp đồng bộ hoặc chỉ định, các thiết bị được lắp đặt một cách ngay ngắn và cân đối. Một số thiết bị như lavabo và tiểu treo phải được cố định vào tường bằng nở thép mạ kẽm hoặc nở INOX.
Thiết bị lắp đặt xong phải được xối nước chạy thử. Nước thoát phải nhanh, các xi phông phải kín khít không chảy nước ra sàn. Xí bệt khi xả phải thấy dấu hiệu rút nước.

Khi thiết bị lắp đặt xong các bạn sẽ thực hiện công tác bảo vệ cho đến khi bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Nghiêm cấm việc công nhân sử dụng các thiết bị vệ sinh.

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/lap-dat-duong-ong-0935644655.html

6.Công tác vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp mặt bằng

Dù đối với những mẫu nhà cấp 4 đơn giản hay những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng, 3 tầng sang trọng thì hệ thống điện nước trong nhà vệ sinh vẫn là vấn đề cần phải chú ý và lưu tâm vì đã có rất nhiều trường hợp thiết kế điện nước thiếu khoa học, sai kỹ thuật hoặc chủ quan dẫn đến việc cháy nổ hoặc chập điện gây ra nhiều hậu quả rất nghiêm trọng hoặc. Thiết nghĩ rằng việc hướng dẫn lắp đặt đường ống điện nước nhà vệ sinh rất qaun trọng nên qua bài viết này hi vọng các bạn có thể dùng làm tài liệu tham khảo.

Các bạn sẽ phối hợp với thầu phụ tiến hành công tác vệ sinh công nghiệp trước khi bàn giao từng hạng mục công trình.

Tất cả các thiết bị điện, nước trước khi bàn giao phải được vệ sinh công nghiệp sạch sẽ, các thiết bị không được bám bẩn.

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400Các dịch vụ khác