Chi tiết dịch vụ

Khử mùi hôi bồn rửa chén 0906.778.400Khử mùi hôi bồn rửa chén 0906.778.400

Khử mùi hôi bồn rửa chén 0906.778.400

KHỬ MÙI HÔI BỒN RỬA CHÉN BẰNG SIÊU MẸO CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

Giữ cho căn bếp sạch sẽ, thơm tho chính là cách bảo vệ trực tiếp sức khỏe gia đình. Tìm hiểu cách khử mùi hôi bồn rửa chén với một số mẹo đơn giản sau đây.

Khử mùi hôi bồn rửa chén bằng chanh

Bồn rửa chén là nơi chúng ta tiếp xúc hằng ngày nơi trực tiếp xử lý thực phẩm và tạo ra các bữa ăn cho toàn bộ người thân trong gia đình, chính vì đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên, nhưng trong quá trình sinh hoạt không thể tránh khỏi tình trang bồn rửa sau khi sử dụng đọng lại mùi thức ăn lâu ngày không trôi hết gây mùi khó chịu cho cẳ căn bếp của bạn. Chính vì thế mà khử mùi hôi bồn rửa chén trở thành một công việc vô cùng cần thiết

Khử mùi hôi bồn rửa chén bằng chanh là một trong những phương pháp hữu hiệu và an toàn nhất được sử dụng thường xuyên trong các hộ gia đình. Sử dụng nguyên liệu chủ yếu là vỏ chanh để trà sát toàn bồn rửa và xả sạch với nước là có thể khử mùi triệt để hơn nữa vỏ chanh còn có thể kết hợp với muối hạt tạo nên hỗn hợp khử mùi hôi của bồn rửa chén một cách rất hiệu quả.

Khử mùi hôi bồn rửa chén 0906.778.400

Bồn rửa chén thường ngày phải tiếp xúc với rất nhiều loại thực phẩm và thành phần hữu cơ nên dễ gây mùi nếu đọng lại

Sử dụng kết hợp bột barking soda, giấm và nước sôi

Barking soda vốn được biết đến với rất nhiều công dụng khử mùi, làm sạch, làm khô,… chính vì vậy mà ở đây chúng ta có thể sử dụng nó để khử mùi hôi bồn rửa chén.

Ở phương pháp này, bột barking soda được kết hợp với giấm và muối hạt. Bạn nên đong theo tỷ lệ 1:1:2 cho barking soda, muối và giấm để có được dung dịch dùng khử mùi bồn rửa chén của gia đình.

Barking soda có tác dụng hút ẩm và khử mùi sẽ khử được các mùi hôi khó chịu ở bồn rửa, giấm và muối có tác dụng tẩy trắng sẽ làm cho quá trình khử mùi được hiệu quả và nhanh hơn. Hỗn hợp này vừa dùng để khử mùi vừa dùng để làm sạch bồn rửa thật tiện lợi.

Sử dụng nước ấm và nước rửa chén

Phương pháp này rất thông dụng được sử dụng nhiều nhất và dễ thực hiện nhất để khử mùi hôi bồn rửa chén vì những thành phần ở phương pháp này đều có sẵn trong căn bếp của tất cả các hộ gia đình.

Nước nóng đun sôi kết hợp với nước rửa chén, các bạn đậy nắp bồn rửa và cho hỗn tạo một hỗn hợp gồm hai thành phần như trên cho mực nước dâng cao và giữ trong vòng vài phút để làm sạch lòng bồn rửa chén sau đó mở nắp đậy cho nước chảy xuống là được.

Như thế là mùi hôi tanh đọng lại trong ống thoát nước ở bồn rửa đã được khử sạch bởi dung dịch vừa rồi. với phương pháp đơn giản dễ làm dễ thực hiện này bạn có thể sử dụng thường xuyên để luôn giữ cho bồn rửa bát được sạch sẽ và căn bếp được thơm tho.

Xà phòng và chất tẩy rửa thông thường không đủ loại bỏ toàn bộ tác nhân gây mùi hôi

Bài viết với nội dung chính là giới thiệu một số phương pháp khử mùi bồn rửa chén thông dụng nhất mong rằng đã giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện công việc bếp núc cũng như bảo vệ sức khỏe của gia đình mình hằng ngày.

Khử mùi hôi bồn rửa chén 0906.778.400Các dịch vụ khác