Chi tiết dịch vụ

HÚT PHÂN HEO 0906.773.100HÚT PHÂN HEO 0906.773.100

HÚT PHÂN HEO TÔI ĐÃ THÀNH CÔNG XỬ LÝ MÙI HÔI CHĂN NUÔI LỢN (HEO)

Xin chào các bạn!

HÚT PHÂN HEO 0906.773.100

“Hãy cho đi để nhận lại nhiều hơn” là câu cửa miệng của nhân viên kĩ thuật của cty môi trường thành vũ  khi tư vấn cho khách hàng. Trong thâm tâm chúng tôi, việc giải quyết được nổi lo lắng của các bạn chính là niềm vui trong công việc mang lại. Thay mặt toàn thể nhân viên kĩ thuật của cty bảo long tôi xin phép được chia sẽ với các bạn chuỗi bài viết thực tế “TÔI ĐÃ THÀNH CÔNG” trong các công tác tư vấn, hỗ trợ  các khách hàng về vấn đề xử lý môi trường, sử dụng dịch vụ hút hầm phân heo của công ty. Rất mong các bạn sẽ đón nhận nó như niềm tâm huyết của anh em kỹ thuật trong công ty.

“Thúi không chịu nổi em ơi!”, ông Nguyễn Trúc, một nông dân 54 tuổi thốt lên ngao ngán. Bận bịu với công việc ngoài đồng, về nhà nghỉ ngơi lại bị mùi phân heo xộc thẳng vào mũi, ông bức xúc: “Tui phải đóng cửa cả ngày để bớt mùi, nhiều khi cả nhà đang ăn cơm phải gác đũa, bịt khẩu trang”.

Chỉ cách nhà ông Trúc mấy bước chân là trại chăn nuôi của ông  Hồ Tấn Đại, thuộc đội 9, thôn Độc Lập, xã Tịnh Ấn Tây. Được xây dựng năm 2005 theo “Dự án chăn nuôi khép kín”, trang trại này rộng 2 héc ta và hiện đang nuôi khoảng 800 con heo. Tám năm nay, trang trại này đã “tra tấn” suốt ngày đêm hàng chục hộ gia đình sống xung quanh bởi chất thải từ số heo này.

Được biết, trước đây ông Đại có xây hầm biogas để xử lý chất thải, nhưng do hầm không đủ chứa nên phần lớn nước thải từ chuồng heo được cho chảy thẳng ra ngoài làm nước tưới cỏ, lớp mùn nhầy nhiều năm tích tụ đã gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, đặc biệt là mùi hôi thối lan rộng.

HÚT PHÂN HEO 0906.773.100

Không chỉ bốc mùi gây ô nhiễm không khí, nước thải từ trại heo còn ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của người dân khi các hộ gia đình đều dùng nước từ các giếng khoan, tiềm ẩn nguy cơ lan truyền mầm bệnh. “Biết là vậy nhưng không lẽ phải nhịn ăn uống, tắm giặt”, chị Trần Thị Thanh có nhà bên cạnh trang trại cho biết.

Trong chăn nuôi heo, có rất nhiều vấn đề liên quan đến môi trường mà bạn cần phải quan tâm, để tránh các vấn đề ảnh hưởng đến những người xung quanh cũng như các cơ quan chức năng. Có hai vấn đề mà bản thân tôi liên tục nhận được những yêu cầu tư vấn từ khách hàng là xử lý mùi hôi chuồng trại, nước thải, hầm biogas và xử lý phân heo.

Trong vấn đề xử lý mùi hôi chăn nuôi lợn, nước thải, hầm biogas, thì có rất nhiều cách để xử lý, tùy vào trang trại và cách thức trang trại đó nuôi heo.

 1. Những vấn đề tồn tại ở trang trại của anh như sau:
  • Mùi hôi xuất hiện tại ao hồ mà anh ấy cho nước thải ra

  • Mùi hôi tại hầm biogas

  • Mùi hôi trong trang trại ( không đáng kể lắm vì có quạt hút)

  • Nước thải sau khi ra chưa được xử lý

  • Hầm biogas tương đối nhỏ (30m3)

 1. Bài toán kinh tế đặt ra

      –   Làm sao để giảm chi phí sử dụng vi sinh

      –   Làm sao để có thu nhập từ những phần thải ra của chuồng trại

Hút hầm cầu thành vũ  đang từng bước khẳng định là một trong những dịch vụ hút hầm cầu uy tín và hút phân heo chất lượng, nhanh, gọn, sạch sẽ.Những sự cố về vệ sinh chuồng trại đã làm cho không ít người dân gặp rắc rối và khó chịu đôi lúc còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của người xung quanh. Do đó, với những suy nghĩ nỗi niềm như trên công ty hút hầm cầu thành vũ đã mở chi nhánh hút 

Hút hầm phân heo nhằm hỗ trợ người dân khắc phục những sự cố trong vệ sinh chăn nuôi chuồng trại được tốt hơn và phần nào giảm những khó khăn mà khách hàng mắc phải.Nhìn chung, nuôi lợn chuồng kín kết hợp hệ thống xử lí chất thải đồng bộ chính là mô hình ngành chăn nuôi Việt Nam muốn phát triển bền vững cần hướng tới.

HÚT PHÂN HEO 0906.773.100

RÚT PHÂN HEO 0906.778.400 CTY HÚT HẦM CẦU THÀNH VŨ  RA ĐỜI VỜI DỊCH VỤ TỒI ƯU ĐỜI SỐNG CHĂN NUÔI CHUỒNG TRẠI CHO BÀ CON NÔNG DÂN,VỚI MÁY HÚT CHUYÊN NGHIỆP SẼ XỬ LÝ NỖI ÁM ÀNH CHO MỌI NHÀ NÔNG

cty vệ sinh môi trường thành vũ rất vui được phục vụ quý khách

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400Các dịch vụ khác