Chi tiết dịch vụ

HÚT HẦM CẦU LONG AN 0918.455.699HÚT HẦM CẦU LONG AN 0918.455.699

Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Đô Thị Thành vũ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu long an hàng đầu hiện nay tại HCM. Trở thành đơn vị Uy Tín-Chuyên Nghiệp-Giá Rẻ được tín nhiệm nhất!

Công Ty Cam Kết Giảm 10% Phí Dịch Vụ Rút Hầm Cầu. Bảo Hành Tốt. Gọi Ngay 0948.600.500 !

HÚT HẦM CẦU LONG AN 0918.455.699

Giới thiệu!

Dịch vụ hút hầm cầu long an thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Đô Thị Thành vũ Được thành lập từ năm 1996 đến Nay được khách hàng tín nhiệm hàng đầu tại tphcm. Với phong cách phục vụ Lĩnh Nghiệp-Uy Tín-Giá Rẻ đã đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu  một cách triệt để và tốt nhất.

Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Đô Thị Tp.HCM cung cấp dịch vụ hút hầm cầu long an hàng đầu hiện nay tại HCM.

Nội dung kinh doanh của Công Ty

1. Dịch vụ thực hiện của Công Ty HÚT HẦM CẦU THÀNH VŨ :

Thông nghẹt cống, thông tắc bồn cầu, thông nghẹt bồn cầu, thông tắc cống ngầm, thông tắc chậu rửa, bồn cầu bị nghẹt, sữa chữa bồn cầu, thông nghẹt cống, thông bồn tiểu, thông tắc thoát sàn, thông cống nghẹt , thông lavarbo bị nghẹt, thông nghẹt cống thoát từ trong nhà ra hố ga công cộng và xử lý tất cả về sự cốtắc nghẽn đường thoát nước …………
Dịch vụ vận chuyển bùn hầm cầu, bùn hố ga, bùn sinh hoạt, dầu mỡ đóng cục. và chất thải khác không độc hại.

2. Chức năng nghành nghề:

Thoát nước và xử lý nước thải.
Thu gom và vận chuyển nước thải công nghiệp, nước thải dân sinh từ một hoặc một nhóm người, cũng như nước mưa, thông qua mạng lưới cống rãnh, người đi thu gom, lưu trữ thùng và phương khác tiện vận chuyển khác (xe Chợ. vv …), Bảo dưỡng và làm sạch cống rãnh và ống dẫn.
Hoạt động của hệ thống cống rãnh thoát nước thải,

Hút hầm cầu long an , rut ham cau , vận chuyển bùn hố ga.
Cung cấp Hợp Đồng Thi Công. Hóa Đơn Tài Chính (VAT) và giấy tờ liên quan.
Hoạt động dưới sự giám sát của Phòng Tài Nguyên Môi Trường Quận 10.
Hợp đồng xử lý bùn hầm cầu cho các công ty, nhà xưởng, khu chế xuất, xí nghiệp

HÚT HẦM CẦU LONG AN 0918.455.699

Tính chuyên nghiệp trong dịch vụ rút hầm cầu của Công Ty 

Công Ty Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Đô Thị TpHCM đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu long an chuyên nghiệp và chất lượng nhất trên thị trường. Điểm chung của các dịch vụ mà Công Ty cung cấp chính xác là nhanh-uy chóng-chính tín và chất lượng.

Không thể như những dịch vụ khác, dịch vụ rút hầm cầu của công ty là nơi đầu tư tất cả các trang thiết bị hiện đại, các tiện phương và các thiết bị chuyên dụng được việc thực hiện công việc được diễn ra nhanh chóng và an nhất toàn. Can mất quá nhiều thời gian, công ty chỉ cần một thời gian ngắn là có thể giải quyết tất cả những trăn trở, vương mắt và bất tiện của khách hàng.

Ra đời đã lâu, Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Đô Thị TpHCM là đơn vị cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm cầu chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại TP HCM hiện nay.

Lý để bạn chọn Công Ty Dịch Vụ Môi Trường Tp.HCM?

– Hoạt động theo dây chuyền khép kín, chỉ cần khách hàng gọi điện thoại, các viên nhân của Công Ty sẽ đến tận nơi xem xét tình hình, tư vấn và tiến bộ nhất định, phương hướng giải quyết nhanh chóng và nhất thích hợp.

– Với mục tiêu trở thành một trong những dịch vụ thông cống nghẹt uy tín và hàng đầu tại Hồ Chí Minh, Công Ty đang từng bước nâng cao chất lượng phục vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và áp dụng đối với những thành tựu mới trong việc thông cống nghẹt, hút hầm cầu, rút hầm cầu.

– Công Ty thành vũ có thể các loại xe chuyên dụng dùng cho dịch vụ rút hầm cầu như: loại xe 2 mét khối, loại xe 3 mét khối, loại xe 4 mét khối, loại xe 5 mét khối, loại xe 6 mét khối.

Khách hàng đã thực hiện

Công Ty Sơn Hoàng đã hoạt động từ năm 1996 đến Nay cung cấp dịch vụ rút hầm cầu cho gần 500 hộ gia đình, khách sạn, trường học, cơ quan và các KCN trong nội thành Phố Hồ Chí Minh

Và còn nhiều công ty trên địa bàn tất cả các quận huyện TpHCM. Chúng tôi có chế độ bảo trì về vệ sinh môi trường như: hút hầm cầu long an, nạo vét hố ga, thông cống rãnh định kỳ theo hàng tháng hoặc qui cho tất cả các Công Ty, Khách Sạn, Nhà Hàng, Tòa Nhà ……

Một lần nữa Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Đô Thị Thành vũ xin cám ơn Quí Khách Hàng đã ủng hộ và tin tưởng dịch vụ vệ sinh đô thị của chúng tôi.

HÚT HẦM CẦU LONG AN 0918.455.699

Các loại xe rút hầm cầu cho phép lưu thông trong giờ như sau:

– Sáng: từ 8 giờ đến 16 giờ
– Tối: từ 20 giờ 06 Đèn sáng hôm sau

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí: 0906.773.700

ANH vũ : 0906.773.100
Văn phòng : 0967.488.188Các dịch vụ khác