Chi tiết dịch vụ

HÚT BÙN KHOAN KÍCH 0937.700.600HÚT BÙN KHOAN KÍCH 0937.700.600

Nhiều người nói rằng, tiền làm thay đổi thế giới. Người khác lại cho rằng, chìa khóa ở đây là tình yêu, hay thậm chí là âm nhạc. Nhưng dù đó là gì đi chăng nữa, sự phụ thuộc của loài người vào dầu mỏ hay ao hồ vẫn cho thấy sự thật hiển nhiên: Trái đất vẫn quay nhờ có sự "bôi trơn" của dầu.

HÚT BÙN KHOAN KÍCH 0937.700.600

Máy bơm hút bùn không thực sự có nhiều ứng dụng tại Việt Nam.hút bùn khoan kích công việc này vì thế mà cũng phát triển ngày càng nhiều ngay cả trên thế giới bất cứ ở đâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự giống và khác nhau cũng như những ưu, nhược điểm của các loại bơm và hút bùn khoan kích này nhé. 

Thi công hệ thống cống thoát nước đô thị bằng biện pháp khoan kích ngầm là công nghệ hiện đại nhất và hút bùn khoan kích là một khâu quan trọng.

Ứng dụng và ưu điểm của biện pháp khoan kích ống

Khi xây dựng hệ thống đường ống chính để dẫn dầu, dẫn cáp, dẫn điện, dẫn nước, thoát thải thì biện pháp khoan kích ống sẽ được áp dụng. Ưu điểm của giải pháp này là có thể thi công vượt qua mọi chướng ngại, trên mọi địa hình và độ sâu. Chỉ cần đảm bảo hút bùn khoan kích sau thi công và xử lý thật tốt là không lo sự xâm nhập của nước và các rủi ro dễ gây sụt lún khác. Dù việc hút bùn khoan kích không hề dễ dàng bởi yêu cầu máy móc chuyên dụng công nghệ cao nhưng tác động môi trường ít hơn và an toàn hơn gấp nhiều lần so với phương pháp đặt cống đào hở truyền thống.

HÚT BÙN KHOAN KÍCH 0937.700.600

Xử lý hút bùn khoan kích bằng công nghệ hiện đại

Các bước tiến hành công tác khoan kích ngầm để lắp đặt hệ thống cầu cống

 1. Khảo sát điều kiện đất, nước, môi trường tác động và tính toán phương án thi công
 2. Thi công giếng kích và giếng nhận và định vị mắt mềm
 3. Vận chuyển máy móc, trang thiết bị thi công khoan kích và và lắp đặt trên mặt đất
 4. Lắp đặt hệ thống kích chính thủy lực với các hệ thống hút bùn khoan kích hỗ trợ như hệ thống thông khí, bơm nước, hút bùn, điều khiển, điện, dẫn đường…
 5. Đưa mũi khoan vào lòng đất, lắp đặt nối tiếp các đốt cống vào giếng nhận sau đó lắp đặt gioăng nhận và khung nhận đầu kích
 6. Vận chuyển mũi khoan và hệ thống kích ra khỏi giếng nhận, hút bùn khoan kích và vệ sinh mặt bằng

HÚT BÙN KHOAN KÍCH 0937.700.600

Máy hút bùn khoan kích và triển khai công tác hút bùn khoan kích

Trong quá trình triển khai khoan kích lắp đặt ống cống thì công tác hút bùn phải được diễn ra liên tục, kịp thời để thi công thông suốt, hiệu quả. Khi vận hành máy bơm hút phải chú ý lắp đặt máy bơm trên địa thế chắc chắn đảm bảo thao tác thuận lợi và hiệu quả bơm hút cao. Khi chọn máy bơm cần lưu ý:

 • Thiết kế máy gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển vào công trường và lắp đặt
 • Máy có độ bền cơ học cao và thời gian hoạt động dài, chịu được áp lực hút lớn
 • Động cơ khỏe, công suất hút đảm bảo tiến độ yêu cầu
 • Máy dễ vận hành, thay thế linh kiện và có khả năng chống bào mòn tốt
 • Giá thành máy hợp lý và chi phí vận hành thấp, tốn ít nhân công
Công nhân thành vũ xử lý hút bùn khoan kích

Nếu không tự trang bị dược máy hút bùn khoan kích chuyên dụng thì thuê các đơn vị chuyên nghiệp như Công ty vệ sinh thành vũ cũng là một giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm.Với trang bị máy hút bùn và xe bồn chở bùn hiện đại, tin chắc thành vũ  sẽ giúp chủ công trình tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí lại đảm bảo an toàn, vệ sinh.

HÚT BÙN KHOAN KÍCH 0937.700.600

cty vệ sinh môi trường thành vũ rất vui được phục vụ quý khách

 Các dịch vụ khác