Chi tiết dịch vụ

Hút bể biogas, Hút hầm phân heo,hút hầm biogas, xử lý mùi hôi chuồng trại 0919.600.500HÚT BỂ BIOGAS 0937.700.600

HÚT HẦM PHÂN HEO, HẦM BIOGAS, XỬ LÝ MÙI HÔI TRẢ LẠI MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH - ĐẸP

Hút bể biogas , Hút hầm phân heo,hút hầm biogas, xử lý mùi hôi chuồng trại 0919.600.500

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/hut-be-biogas-hut-ham-phan-heohut-ham-biogas-xu-ly-mui-hoi-chuong-trai-0919600500.html

Ngành chăn nuôi heo đang phát triển mạnh, kéo theo đó là thực trạng ô nhiễm môi trường. Công ty THÀNH VŨ tự hào là dịch vụ hút hầm phân heo và xử lý hầm Biogas uy tín mà bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Quy trình xử lý việc hút bể biogas cho việc chăn nuôi 

Bước đầu tiên trong việc  hút bể biogas là chúng ta thực hiện việc xả hết gas trong hầm ra. Sau đó thả máy vào lỗ cống hút cho lộ mặt vòm. Kế đến, chúng ta kéo cống trào lên, sau nhiều năm sử dụng cống trào hít rất chặt, vì vậy cần dùng đòn bẩy, bẩy cống lên.

Sau đó, hút hết sinh khối trong hầm ra để khi máy chạm đáy hầm có thể bị ngưng. Còn muốn vét sạch hầm thì khi máy chạm đáy hầm, hút hết phần sinh khối lỏng đến khi máy không hút được nữa, sau đó kéo máy lên và dùng xẻng hốt sạch. Các công ty chuyên về dịch vụ hút hầm phân heo sẽ làm kỹ từng bước như vậy để đảm bảo hút sạch hầm.

Các trang trại nuôi heo có thể thải ra hàng tấn phân heo mỗi ngày cần thu dọn

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/hut-be-biogas-hut-ham-phan-heohut-ham-biogas-xu-ly-mui-hoi-chuong-trai-0919600500.html

Các lưu ý khi thực hiện việc hút bể biogas

Trong quá trình hút bể biogas , trước khi vào hầm để hốt sạch chất thải đã hút cần lưu ý nên để quạt thổi vào ống nạp để tống khí gas tồn đọng trong hầm ra. Một điều quan trọng đáng lưu ý nữa chính là trong suốt quá trình hút từ lúc chuẩn bị mở cửa hầm đến lúc hút không bật tia lửa gần hầm tránh khí gas bén lửa gây cháy nổ. Các công ty môi trường chuyên về dịch vụ hút hầm phân heo luôn chú ý vần đề an toàn trong việc xử lý chất thải nhằm tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc

Quy trình xử lý mùi hôi từ hút bể biogas các trang trại chăn nuôi heo

Công ty Thành vũ là dịch vụ uy tín trong việc hút hầm cầu, hút hầm phân heo. Công ty Thành vũ chúng tôi sử dụng các loại chế phẩm vi sinh học để giúp phân giải nhanh chóng phân gia súc, chuyển hóa các loại phân để chúng tiêu hủy dễ dàng các cặn bã, ngoài ra còn khử được mùi hôi, khử vi khuẩn .

Ngoài ra có các chế phẩm vi sinh học là các sản phẩm được tạo ra từ các vi sinh vật sống dùng trong xử lý phân gia súc, gia cầm tạo thành phân bón hữu cơ và xử lý ô nhiễm môi trường. Trong dịch vụ hút bể biogas thì việc xử lý mùi hôi do chất thải gia súc gây ra là việc quan trọng thứ hai mà công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Xe tải chứa bồn xitec chuyên dùng để hút phân heo cho kín đáo, sạch sẽ rồi vận chuyển đi

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/hut-be-biogas-hut-ham-phan-heohut-ham-biogas-xu-ly-mui-hoi-chuong-trai-0919600500.html

Công ty đang từng bước cải thiện chất lượng để xứng đáng với sự tin yêu của người chăn nuôi, khẳng định là một trong những công ty chuyên về dịch vụ hút hầm cầu, hút bể biogas chuyên nghiệp, nhanh chóng, và trả lại môi trường trong sạch cho người dân xung quanh các trang trại chăn nuôi heo. Đến với dịch vụ này của công ty Thành vũ để được phục vụ một cách tốt nhất.

Công ty thành vũ chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách!

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400

 

 

 


Các dịch vụ khác