Chi tiết dịch vụ

ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP 0933.288.005ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP 0933.288.005

đội thông cống nghẹt nào hiện nay chất lượng tốt, giá mềm mại? Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi quyết định gọi thuê đơn vị nào nhé.

ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP 0933.288.005

Cải thiện tình trạng nghẹt cầu cống tại TP.HCM

Những năm gần đây cuộc sống thường ngày của các gia đình trú tại TP.HCM phát sinh rất nhiều trường hợp cần gọi đội thông cống nghẹt tới xử lý. Phổ biến nhất là tình trạng nghẹt hầm cầu, nghẹt bồn vệ sinh, tắc ống thoát thải. Điều này xảy ra thường xuyên cũng không phải là vấn đề đó quá lạ, một phần do hệ thống cầu cống đã sử dụng lâu năm nên xuống cấp, một phần là do sơ suất nhỏ khi sử dụng của các gia đình. Nhưng dù là nguyên nhân gì thì cũng cần khắc phục để tránh gián đoạn các hoạt động sinh hoạt trong gia đình. Và cách giải quyết tốt nhất là gọi đội thông cống nghẹt để được giải quyết triệt để

ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP 0933.288.005

Thống cống nghẹt bằng máy rút lò xo

Để thông cống nghẹt hiệu quả cần chuẩn bị những gì?

  • Khi thông hút hầm cầu, cống nghẹt quan trọng nhất là phải chuẩn bị thiết bị chuyên dụng tốt, nếu không dù thợ giỏi đến mấy cũng không thể làm được. Đồ nghề các đội thông cống nghẹt thường dùng là bơm thông nghẹt, cáp thông nghẹt, máy hút, máy nội soi rác,…
  • Trước khi thông cống cũng cần xác định nguyên nhân tại sao cống lại xảy ra sự cố. Như vậy, mới đưa ra được phương án phù hợp để thông cống được hiệu quả nhất.
  • Chuẩn bị kiến thức cơ bản về cấu tạo hệ thống các công trình vệ sinh thoát thải tránh trường hợp hiểu sai kết cấu làm tổn hại đến công trình. Điều này đối với những đơn vị chuyên là chắc chắn phải có.
  • Thợ thông cống phải thực hành được các kỹ thuât thi công thành thạo, có con mắt thẩm mỹ tốt, có khả năng chịu đựng mùi hôi, chất bẩn tốt.

ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP 0933.288.005

đội Thông cống nghẹt tại nhà giá rẻ

4 lý do bạn nên chọn đội thông cống nghẹt Thành vũ 

Khi thuê dịch vụ thông cống nghẹt Thành vũ  bạn sẽ được đáp ứng một dịch vụ với đầy đủ các tiêu chí:

  • Tiện lợi: Bạn sẽ không phải mất công đi tìm và gọi thợ ở đâu xa, chỉ cần 1 cuộc gọi điện thoại và thông báo hiện trạng cho chúng tôi bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và xử lý từ A-Z.
  • Nhanh chóng: Sau mỗi cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ di chuyển ngay đến nơi quý khách yêu cầu chỉ trong chưa đầy 15 phút. Sau đó, nhân viên kỹ thuật Tân Tiến Phát sẽ bắt tay vào và xử lý công việc ngay lập tức.
  • Hiệu quả: bằng kỹ thuật chuyên môn nhiều năm và những thiết bị máy móc hiện đại nhất trên hị trường đơn vị thông cống nghẹt  Thành vũ chắc chắn sẽ giải quyết triệt để và an toàn mọi trường hợp quý khách hàng yêu cầu.
  • Giá cạnh tranh: Rất nhiều khách hàng lo lắng về vấn đề giá cả vì rất nhiều công ty trên thị trường luôn “hét giá” hoặc chiêu trò tính thêm phụ phí của khách. Nhưng khi đến với chúng tôi bạn sẽ không cần lo lắng nữa, chúng tôi cam kết sẽ xử lý với mức giá rẻ nhất thị trường.

ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP 0933.288.005

Từ nay, bất cứ lúc nào gặp sự cố về cầu cống quý khách cũng không cần phải thở dài lo lắng nữa. Chỉ cần một cú nhấc máy gọi tới số 0946.600.500  đội thông cống nghẹt Thành vũ chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả.

cty vệ sinh môi trường thành vũ rất vui được phục vụ quý kháchCác dịch vụ khác