Chi tiết dịch vụ

DỊCH VỤ NÂNG NỀN NHÀ 0937.700.600DỊCH VỤ NÂNG NỀN NHÀ  0937.700.600 

Đơn vị hàng đầu về dịch vụ sửa nhà, xây dựng cải tạo nhà cửa…

Việc nâng nền nhà lên là một điều gần như bắt buộc đối với các căn nhà mùa mưa nước chảy vào nhà , dẫn xe lên xuống khó khăn , nhà có trẻ em hoặc người lớn tuổi ….. Xây Dựng Nâng Cấp Nhà hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong vấn đề sửa chữa và nâng nền nhà.

 

DỊCH VỤ SỬA NHÀ THÀNH VŨ chuyên nhận thi công nâng nền nhà, sửa chữa nhà trọn gói, sửa nhà phố, cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê theo yêu cầu, sơn nhà, xây dưng nâng cấp cải tạo nhà, xử lý sự cố nhà ở, chung cư, thi công xây dựng các công trình……Với đội ngũ kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kiến trúc sư và đội thợ xây dựng lành nghề, nhiệt tình, trách nhiệm và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng hàng đầu cùng với các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của toàn bộ khách hàng khi trải nghiệm, sử dụng dịch vụ.

Với phương châm uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh là hàng đầu cở sở chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và giá cạnh tranh nhất..

Những lí do để chọn dịch vụ của công ty chúng tôi đó là:

 • Với đội ngũ nhân lực dồi dào và hơn 10 năm kinh nghiệm.
 • Bạn sẻ được sự tư vấn của những chuyên gia về xây dựng là những kỹ sư, kiến trúc sư, từng có thâm niên trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa.
 • Chúng tôi luôn khảo sát và đưa ra giá cả rẽ nhất phù hợp với thị trường, tư vấn cho quý khách hàng để mang lại chất lượng và tiết kiệm nhất.
 • Đội thợ thi công chuyên nghiệp nhất, từng có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và và sửa chữa, đội thợ thi công sẻ được sự giám sát chặt chẽ từ các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.
 • Chế độ bảo hành 02 năm
 • Thi công nhanh gọn, vệ sinh an toàn lao động theo quy định…
 • Quy trình sửa nhà trọn gói
  Bước 1:
  Ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên chuyên trách của chúng tôi sẽ lên lịch cùng quý khách để tới khảo sát công trình, tư vấn nguyên nhân, phương án xử lý, thi công, giấy tờ xin phép sửa nhà.
  Bước 2:
  Chúng tôi tổng hợp các hạng mục công việc đã thống nhất với gia chủ, lên báo giá, tiến độ thực hiện gửi quý khách.
  Quý khách đồng ý, hai bên ký kết hợp đồng thực hiện. Mỗi bên giữ một bản làm căn cứ thực hiện.
  Bước 3:
  Chúng tôi tiến hành triển khai thi công theo đúng lịch trình, công việc đã cam kết.
  Bước 4:
  Triển khai thi công xong, chúng tôi cùng gia chủ nghiệm thu, dọn dẹp, bàn giao công trình. Quý khách thanh toán.
  Sau thi công:
  Chúng tôi thực hiện bảo hành dịch vụ sửa nhà công trình theo cam kết với quý khách.


Các dịch vụ khác