Chi tiết dịch vụ

DỊCH VỤ ĐÓNG BỒN XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG 0918 455 699DỊCH VỤ ĐÓNG BỒN XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG 0918 455 699

THÀNH VŨ CHUYÊN ĐÓNG CÁC LOẠI BỒN XE TỪ 1 KHỐI ĐẾN 30 KHỐI .

- Bạn đang tìm cho mình một dịch vụ đóng bồn uy tín chất lượng ? Đóng bồn giá bao nhiêu ? đang là thất mấc của rất nhiều người dân .Vì vậy , hôm nay Thành Vũ sẽ nói cho mọi người biết về vấn đề này nhé !

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/dong-bon-xe-gia-re-0838-5555-17.html

Với hơn 15 năm hoạt đông trong lĩnh vực vệ sinh và đống các loại xe bồn ,công ty Thành Vũ cam kết giá rẻ uy tín chất lượng nhất trên địa bàn thành phố .Với dịch vụ đóng bồn xe chuyên nghiệp .Chuyên đóng các loại bồn xe với thể tích bồn khác nhau cở nhỏ như xe hút chất thải 2 khối, xe hút bùn 3 khối, xe hút chất thải 4 khối, xe hút chất thải 7 khối, xe hút chất thải 9 khối .Cở lớn xe chở chất thải 25 khối ,xe hút chất thải 26 khối , xe hút chất thải 30 khối cũng như tính năng khác nhau: xe chở bùn, xe hút bùn, hút cống, xe hút hầm loại thông thường, xe hút bùn áp lực cao, xe thông tắc cống phun nước áp lực cao, xe thông hút đa năng áp lực cao .

uthamcau.info.vn

- Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển chất thải, rác thải, bùn thải sinh hoạt và trong công nghiệp các đơn vị đóng bồn xe hút hầm cầu tại tp HCM ngày càng phát triển với số lượng và quy mô càng lớn .Hơn thế, khách hàng hiện nay đòi hỏi chất lượng sản phẩm phải cao, đa dạng mẫu mã để tăng khả năng và tốc độ xử lý công việc.

DỊCH VỤ ĐÓNG BỒN XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG 0918 455 699

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/dong-bon-xe-gia-re-0838-5555-17.html

Vì vậy đóng bồn xe hút hầm cầu cũng không phải một nghề đơn giản ,mà yêu cầu phải có óc sáng tạo và trình độ kỹ thuật cao .Tạo ra những sản phẩm với cấu hình và chủng loại đa dạng.Tốc độ phát triển ngày càng cao, nhiều khu dân cư và đô thị mọc sang sát nhau kéo theo các vấn đề về vệ sinh môi trường cũng từ đó phát sinh the.

uthamcau.info.vn

- Trong đó có vấn đề phải làm sao để xử lý các loại chất bẩn, bùn bẩn bám lâu dài ở bên dưới hệ thống cống rãnh. Muốn xử lý được chất thải thì chúng ta phải có xe để vận chuyển chất thải .Vì vậy ,dịch vụ đóng bồn xe hút bùn- chất thải được ra đời để hút sạch các tạp chất tồn đọng lâu ngày và đem đi xử lý, nhằm đảm bảo lưu thông nước thải,làm sạch cống rãnh.

Xe thiết kế hiện đại, có thể tự hút, tự thải với áp lực chân không lớn, hút chất thải dễ dàng hơn cùng với hệ thống bồn có thể tích lớn, chứa được nhiều, đặc biệt đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/dong-bon-xe-gia-re-0838-5555-17.html

Bồn xe được chế tạo bằng công nghệ CNC chuyển giao từ Nhật Bản với nguyên liệu là inox ssu304 ,sắt ss400 được nhập khẩu 100%. Thép hợp kim chất lượng tốt, khả năng chịu ăn mòn, biến dạng cao.Với thiết kế hình trụ vát 4 mặt đảm bảo cân bằng cho xe khi di chuyển trên đường. Mối hàn dọc theo thân bồn giúp giảm tiết diện hàn đảm bảo độ bền chắc và thẩm mỹ cho bồn.

uthamcau.info.vn

 

 

Xe bồn được xử lý bề mặt chống ăn mòn trước khi sơn sấy. Nắp đậy téc lắp đặt hệ thống van khóa an toàn thủy lực và gioăng đai cao su nhập khẩu.Lưới inox giúp chắn các tạp chất cặn bã .Hệ thống thủy lực dẫn được lắp đặt trên xe hút bùn, hút chất thải thông cống phun nước áp lực cao như bơm, van, xy lanh thủy lực đều được nhập khẩu từ Pháp hoặc Italy và gia công ngay tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.

 

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/dong-bon-xe-gia-re-0838-5555-17.html

- Tất cả đều được lắp đặt van chống lún đảm bảo an toàn cao nhất khi vận hành. Toàn bộ xe hút bùn, hút chất thải đều được lắp đặt bơm hút chân không công nghệ mới nhất. Với sức hút mạnh, độ sâu và xa lớn hơn rất nhiều so với bơm hút truyền thống cũ. Ngoài ra xe còn được lắp đặt hệ thống phun rửa áp lực cao theo yêu cầu riêng của khách hàng. Với áp lực phun lên đến 50 Mpa, đảm bảo thông toàn bộ đường cống bị tắc nghẽn.

DỊCH VỤ ĐÓNG BỒN XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG 0918 455 699

Nếu mọi người muốn tìm cho mình một dịch vụ đóng bồn xe hút hầm cầu uy tín thì hãy gọi ngay cho công ty vệ sinh môi trường Thành Vũ qua hotline 0838 5555 17 để được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình để quý khách đóng được một chiệc bồn xe ưng ý nhất.

https://ruthamcau.info.vn/dich-vu/dong-bon-xe-gia-re-0838-5555-17.html

Ngoài các dịch vụ trên công ty chúng tôi còn chuyên :

+Hút hầm cầu ,hút bể phốt , hút sạch hầm mỡ..

+Thông tắc cống , thông cầu cống nghẹt ,..

+Nạo vét hố ga ,nạo vét mương rãnh ,..

+ Đào hầm mới ,nâng cấp hầm cũ ,..

ANH vũ : 0906.773.100
Văn phòng : 0967.488.188Các dịch vụ khác