Chi tiết dịch vụ

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU UY TÍN TPHCM 0906.773.700CÔNG TY RÚT HẦM CẦU UY TÍN TPHCM 0906.773.700

RÚT HẦM CẦU LÀ GÌ?

Rút hầm cầu hay còn gọi là Hút hầm cầu, bể phốt, thực chất là làm sạch những chất bẩn hoặc thông tắc các đường cống rãnh, đường ống nước, bồn rửa chén, thông tắc nhà vệ sinh, xử lý chất thải bằng máy móc hiện đại, xử lý thông tắc một cách nhanh chóng mà trong quá trình xử lý thủ công bằng tay khó có thể xử lý triệt để được.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU UY TÍN TPHCM 0906.773.700

TẠI SAO LẠI CẦN ĐẾN CÔNG TY RÚT HẦM CẦU?

Trong cuộc sống hiện đại với hàng trăm công ty, nhà máy và nhiều hộ gia đình sinh sống trong các khu đô thị, khu đông dân cư, hàng ngày, hàng giờ trong quá trình sinh hoạt thường xuyên sử dụng các chất sinh hoạt và thải ra môi trường, cầu cống. Từ đó tích tụ lâu ngày gây ô nhiễm, ách tắc và bốc mùi ra môi trường, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống hàng ngày của người dân. Để cải thiện đời sống của chúng ta, Công ty Vệ Sinh đô thị THÀNH VŨ là đơn vị chuyên Hút hầm cầu, bể phốt nhanh chóng, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều này.

DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU THÀNH VŨ BAO GỒM NHỮNG DỊCH VỤ SAU:

  • Rút hầm cầu, bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, hố ga, đào và hút cống rãnh với nhiều loại xe 3 – 4 – 5 – 7 – 9 – 15m3
  • Thông cầu cống nghẹt, sàn nước, ống thoát nước, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc đường ống toilet bằng những máy hút hiện đại, cam kết không đào bới, đục phá nền và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn
  • Nạo vét hố ga, đường ống của công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, đảm bảo vận chuyển đến đúng nơi quy định cho các nhà dân có nhu cầu.
  • Đào đặt đường ống nước thải, xử lý nước thải sinh hoạt, chất thải ao hồ, chất thải khu công nghiệp.
  • Đào hầm mới, tu sửa hầm cũ theo yêu cầu
  • Xử lý ô nhiễm, mùi hôi thối khu vực nhà vệ sinh công cộng.
  • Quét vôi, sơn nước, nhận đào giếng khoan, sửa chữa giếng cho các công trình vừa và nhỏ.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU UY TÍN TPHCM 0906.773.700

Công ty rút hầm cầu THÀNH VŨ Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ trên với mạng lưới trải khắp các quận huyện như Quận 1, quận 2, quận 3….quận 12, Quận Bình thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình…. và một số các tỉnh khác như Bình Dương, Long an, Tiền giang, Bến Tre…..

Công ty rút hầm cầu THÀNH VŨ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề luôn thường trực tại tất cả các quận huyện trong thành phố và sẵn sàng phục vụ Khách hàng khi có nhu cầu. Do đó nếu hệ thống cầu cống của Quý khách đang bị nghẹt; hoặc Quý khách có nhu cầu về dịch vụ rút hầm cầu và các dịch vụ nạo vét hố ga, Quý khách xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline 0946.600.500 để được tư vấn và phục vụ UY TÍN chuyên nghiệp số 1 tại TPHCM.

  • CÔNG TY RÚT HẦM CẦU UY TÍN TPHCM 0906.773.700

cty vệ sinh môi trường thành vũ rất vui được phục vụ quý khách

 Các dịch vụ khác